เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์ในสัดส่วนที่สูงขึ้นดาดการณ์ว่า ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมเดือนมิ.ย.นี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทในเครือในประเทศจีนของบริษัทด้านบัญชีระดับโลก 4 แห่งได้ตกลงที่จะจ่ายเงินจำนวนทั้งสิ้น 2 ล้านดอลลาร์เพื่อยุติความขัดแย้งที่ดำเนินมาเป็นเวลานานกับค... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจู กวงเหยา รมช.คลังของจีนกล่าวว่า เศรษฐกิจทั่วโลกกำลังเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่และรุนแรงซึ่งเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนและซับซ้อนในปี 2558... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีกระทรวงคลังของยูโรโซนจะจัดการประชุมฉุกเฉินขึ้นในวันพุธที่จะถึงนี้ ในขณะที่กลุ่มผู้นำสหภาพยุโรป (EU)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอเล็กซิส ซิปราส นายกรัฐมนตรีกรีซ ชี้แจงนโยบายต่อรัฐสภาว่า รัฐบาลใหม่ของกรีซจะยังคงจุดยืนคัดค้านการใช้มาตรการรัดเข็มขัด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การค้าระหว่างประเทศของจีนซบเซาลงในเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยจีนระบุว่ายอดส่งออกชะลอตัวลงก่อนที่จะถึงช่วงเทศกาลตรุษจีน กรมศุลกากรของจีน (GAC) เผยว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจ โอลิเวอร์ รมว.คลังแคนาดา กล่าวในวันนี้ว่า ขณะนี้สหรัฐกำลังแบกรับเศรษฐกิจโลกไว้ แต่สิ่งนี้จะไม่สามารถดำเนินไปอย่างยั่งยืน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายยานิส วารูเฟกิส รมว.คลังกรีซ ได้เดินทางกลับถึงกรุงเอเธนส์แล้วในวันนี้ โดยไม่ประสบความสำเร็จในการโน้มน้าวให้ชาติยุโรปเห็นพ้องกับความต้องการของกรีซใน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานทูตสหรัฐประจำกรุงเอเธนส์ของกรีซเปิดเผยแถลงการณ์ในวันนี้ เรียกร้องให้กรีซให้ความร่วมมือกับยุโรป และกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทซีเมนส์ เอจี ผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมของเยอรมนี เปิดเผยว่า ทางบริษัทจะปลดพนักงาน 7,800 คนทั่วโลก ในความพยายามที่จะปรับโครงสร้างธุรกิจ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บรรดารัฐมนตรีคลังของยูโรโซนจะจัดการประชุมพิเศษในวันที่ 11 ก.พ. เพื่อหารือเกี่ยวกับการสนับสนุนทางการเงินต่อกรีซ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์กล่าวว่า จำนวนผู้เข้าร่วมงานที่เพิ่มขึ้นและขนาดที่ใหญ่ขึ้นของมหกรรม "World of Concrete" ซึ่งจัดขึ้นเป็นเวลา 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บทความบนเว็บไซต์ของกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศจีน (MIIT) ระบุว่า มูลค่าการใช้จ่ายด้านไอทีของประเทศอาจแตะที่ 3.2 ล้านล้านหยวนในปี 2558... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว AMNA ของกรีซรายงานว่า นายอเล็กซิส ซิปราส นายกรัฐมนตรีคนใหม่ของกรีซ ได้รับคำเชิญให้เดินทางเยือนกรุงมอสโก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายลู เล่ย ผู้อำนวยการแผนกวิจัยของธนาคารกลางจีนเปิดเผยว่า การปรับลดสัดส่วนการกันสำรองของธนาคารพาณิชย์ (RRR)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดการส่งออกน้ำมันของรัสเซียเดือนม.ค. 2558 เพิ่มขึ้น 5.26 ล้านบาร์เรลต่อวัน ซึ่งเพิ่มขึ้นจากเดือนธันวาคม 24%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลู เล่ย ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยว่า การปรับลดสัดส่วนกันสำรองของธนาคารพาณิชย์ (RRR) ซึ่งมีผลตั้งแต่เมื่อวานนี้นั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรรมาธิการยุโรป (EC) เปิดเผยในวันนี้ว่า ราคาพลังงานที่ระดับต่ำ และเงินปอนด์ที่แข็งค่า จะช่วยให้เงินเฟ้อของอังกฤษอยู่ในระดับต่ำกว่าที่เคยคาดการณ์ไว้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รมว.คลังกรีซและรมว.คลังเยอรมันได้แสดงความขัดแย้งกันอย่างเปิดเผย หลังการเจรจาอย่างเคร่งเครียดเกี่ยวกับปัญหาหนี้ของกรีซที่กรุงเบอร์ลิน ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้ผลิตรถยนต์และเทรดเดอร์อังกฤษรายงานวันนี้ว่า ยอดจดทะเบียนรถยนต์ใหม่ในอังกฤษเริ่มต้นปีนี้อย่างสดใส หลังจากที่ทำสถิติพุ่งสูงสุดรอบ 10... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 19:04 น.