เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วุฒิสภาสหรัฐได้ลงมติอนุมัติมาตรการเยียวยาผลกระทบทางเศรษฐกิจจากไวรัสโควิด 19 วงเงิน 2 ล้านล้านดอลลาร์แล้วในการประชุมช่วงเที่ยงคืนวันพุธตามเวลาสหรัฐหรือ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า วุฒิสภาสหรัฐได้เริ่มลงมติมาตรการเยียวยาผลกระทบของไวรัสโควิด 19 วงเงิน 2 ล้านล้านดอลลาร์แล้วในขณะนี้ ก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการด้านสาธารณสุขแห่งมณฑลหูเป่ยของจีนออกแถลงการณ์ล่าสุดว่า ณ วันพุธที่ 25 มี.ค. ไม่พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในเมืองอู่ฮั่น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจข้อมูลเชิงลึกจาก SimilarWeb ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลเว็บไซต์ชั้นนำของโลก เปิดเผยว่า การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานอาหารและยาสหรัฐ (FDA) ออกแถลงการณ์เตือนประชาชนให้ระมัดระวังการซื้อหรือใช้งานผลิตภัณฑ์ที่อ้างสรรพคุณว่าสามารถตรวจ รักษา หรือป้องกันไวรัสโควิด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า ณ วันพุธที่ 25 มี.ค. ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกพุ่งขึ้นแตะระดับ 413,467 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นเมื่อคืนนี้ (25 มี.ค.) ขานรับข่าวทำเนียบขาวและวุฒิสภาสหรัฐสามารถบรรลุข้อตกลงในการออกมาตรการเยียวยาชาวอเมริกันแ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอันโตนิโอ กูเตอร์เรส เลขาธิการองค์การสหประชาชาติ (UN) ได้ประกาศเปิดตัวแผนรับมือทางมนุษยธรรมระดับโลก โดยแผนดังกล่าวซึ่งมีวงเงิน 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า วุฒิสภาสหรัฐวางแผนที่จะลงมติมาตรการเยียวยาผลกระทบทางเศรษฐกิจจากไวรัสโควิด 19 วงเงิน 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยุโรปกำลังเผชิญแรงกดดันมากขึ้นในการหาวิธีใหม่ๆในการลดผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ในยุโรป ซึ่งได้กลายเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาดของโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแอนดรูว์ คูโอโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เปิดเผยแผนที่จะปิดถนนบางสายในนครนิวยอร์ก และอาจมีการสั่งปิดสวนสาธารณะ และสนามเด็กเล่น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอิหร่านเปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 มีจำนวนเพิ่มขึ้น 143 ราย รวมเป็น 2,077 ราย นอกจากนี้ กระทรวงฯระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ แสดงความหวังว่าเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ จะหายจากอาการประชวร หลังติดเชื้อไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเบน เบอร์นันเก้ อดีตประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) แสดงความเชื่อมั่นต่อเศรษฐกิจสหรัฐในระยะยาว โดยระบุว่าเศรษฐกิจจะเผชิญกับภาวะถดถอยอย่างรุนแรง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเบน เบอร์นันเก้ อดีตประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) กล่าวว่า เจ้าหน้าที่เฟดในชุดปัจจุบันได้ดำเนินการอย่างเหมาะสมเพื่อช่วยให้เศรษฐกิจสหรัฐรับมือล่วงหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโรดริโก ดูเตอร์เต ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ ประกาศภาวะฉุกเฉินแห่งชาติ หลังจากที่เขาได้ลงนามในกฎหมายดังกล่าวในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ และเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดจากมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ระบุว่า ขณะนี้ทั่วโลกมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวนมากกว่า 428,400 ราย โดยเพิ่มขึ้น 2 เท่าภายในเวลาไม่ถึง 1... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโทมัส บาค ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) กล่าวในวันนี้ว่า การพุ่งขึ้นของจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในแอฟริกาเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ IOC... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นภาคธุรกิจของเยอรมนีดิ่งลงสู่ระดับ 86.1 ในเดือนมี.ค. จากระดับ 96.0 ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 25 มีนาคม พ.ศ. 2563 18:28 น.