เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของ Conference Board ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจ ระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐดีดตัวสู่ระดับ 86.6 ในเดือนพ.ค. จากระดับ 85.7... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของเอสแอนด์พี คอร์โลจิก เคส ชิลเลอร์ ระบุว่า ดัชนีราคาบ้านทั่วประเทศในสหรัฐพุ่งขึ้น 4.4% ในเดือนมี.ค. เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขมาเลเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่มีจำนวน 187 รายในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่ 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) GfK ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยตลาดของเยอรมนี เปิดเผยผลสำรวจระบุว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคฟื้นตัวขึ้น หลังจากทรุดตัวลงก่อนหน้านี้จากการแพร่ระบาดของไวรัสโคว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กจะทำการเปิดห้องค้าหลักทรัพย์บางส่วนในวันนี้ หลังจากที่ถูกปิดไปตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค. เนื่องจากพบเทรดเดอร์ 2 รายในห้องค้าติดเชื้อโควิด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Merck ซึ่งเป็นบริษัทยาของสหรัฐ ออกแถลงการณ์ระบุว่า ทางบริษัทจะร่วมมือกับ IAVI ซึ่งเป็นองค์กรวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ที่ไม่แสวงหาผลกำไร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด 19 ของรัสเซีย รายงานในวันนี้ว่า จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายใหม่ในรัสเซียพุ่งขึ้น 8,915 รายในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่มีจำนวน 415 รายในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลอย่างเป็นทางการบ่งชี้ว่า ขณะนี้ สหราชอาณาจักร ซึ่งประกอบด้วยอังกฤษ แคว้นเวลส์ สกอตแลนด์ และไอร์แลนด์เหนือ มีผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 1,706,226... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โนวาแวกซ์ (Novavax) ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาวัคซีนรายใหญ่ของสหรัฐ ออกแถลงการณ์เมื่อวานนี้ว่า ทางบริษัทได้เริ่มทำการทดลองทางคลินิกเฟสแรกในการใช้วัคซีน NVX... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลสิงคโปร์ออกมาตรการเพิ่มเติมวงเงิน 3.3 หมื่นล้านดอลลาร์สิงคโปร์ (2.32 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ) ซึ่งนับเป็นมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งที่ 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังจีนเปิดเผยว่า ผลกำไรของรัฐวิสาหกิจ (SOE) ในช่วงสี่เดือนแรกของปี 2563 ร่วงลง 63% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน แตะที่ 4.1201... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีนได้ออกมาตรการ central bank bills swap (CBS) ครั้งที่ 5 ของปี 2563 ในวันนี้ โดยมีเป้าหมายที่จะเพิ่มสภาพคล่องของหุ้นกู้ที่ไม่กำหนดวันไถ่ถอน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า รัฐบาลกรุงโตเกียวเตรียมยกเลิกข้อจำกัดต่างๆ ที่บังคับใช้กับโรงยิม โดยเป็นมาตรการในขั้นที่ 2 ของแผนการ 3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีน (PBOC) อัดฉีดเงิน 1 หมื่นล้านหยวน (ประมาณ 1.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) เข้าสู่ระบบการเงินในวันนี้ ผ่านทางข้อตกลง reverse repo ประเภทอายุ 7... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Latam Airlines สายการบินสัญชาติชิลี ได้ยื่นขอพิทักษ์ทรัพย์ตามมาตรา 11 ของกฎหมายล้มละลายสหรัฐ หลังจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Latam Airlines สายการบินสัญชาติชิลี ได้ยื่นขอพิทักษ์ทรัพย์ตามมาตรา 11 ของกฎหมายล้มละลายสหรัฐ หลังจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักวิจัยเคาน์เตอร์พอยต์ เปิดเผยว่า บริษัทซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ มียอดขายสมาร์ทโฟนในไตรมาสแรกของปี 2563 ลดลง 18% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 11:52 น.