เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเปาโล เจนทิโลนี กรรมาธิการฝ่ายเศรษฐกิจและการจัดเก็บภาษีของสหภาพยุโรป (EU) ระบุว่า การกลายพันธุ์ใหม่ของโคโรนาไวรัสยังคงมีสิทธิ์ทำให้การฟื้นตัวด้านกา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของชาวญี่ปุ่นในเดือนต.ค.แสดงให้เห็นว่า การใช้จ่ายในญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นเหนือระดับก่อนการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โซรอส ฟัน แมเนจเมนต์ (Soros Fund Management) ซึ่งเป็นบริษัทการลงทุนของนายจอร์จ โซรอส ได้เพิ่มการถือครองหุ้นในบริษัทอสังหาริมทรัพย์และธนาคารในช่วงไตรมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมธุรกิจสหรัฐมากกว่า 20 แห่งเรียกร้องให้รัฐบาลของประธานาธิบดีโจ ไบเดน ลดภาษีศุลกากรสินค้าจีน เพื่อบรรเทาภาระของประชาชนชาวอเมริกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อินเดียได้เปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวจากต่างชาติอีกครั้ง หลังจากที่ปิดพรมแดนสกัดโควิด 19 ไปนานถึง 20 เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) ระบุในวันนี้ว่า อัตราว่างงานในพื้นที่เขตเมืองของจีนอยู่ที่ 4.9% ในเดือนต.ค. ซึ่งปรับตัวลง 0.4%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดค้าปลีกเดือนต.ค.ของจีนปรับตัวขึ้น 4.9% เมื่อเทียบเป็นรายปี แตะที่ระดับ 4.05 ล้านล้านหยวน (ประมาณ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า การลงทุนด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของจีนในช่วง 10 เดือนแรกของปี 2564 เพิ่มขึ้น 7.2%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮารุฮิโกะ คุโรดะ ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) คาดการณ์ว่า วิกฤตการณ์ที่เกิดขึ้นในภาคอสังหาริมทรัพย์ของจีนจะไม่ส่งผลกระทบในระดับโลก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า ตลาดที่อยู่อาศัยของจีนยังคงชะลอตัวลงในเดือนต.ค. หลังจากรัฐบาลใช้มาตรการที่เข้มงวดเพื่อสกัดการเก็งกำไร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทแอร์บัสได้รับคำสั่งซื้อเครื่องบินใหม่จำนวน 255 ลำจากอินดิโก พาร์ทเนอร์ส (Indigo Partners) ซึ่งเป็นบริษัทไพรเวทอิควิตี้ของสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักลงทุนจับตาการเปิดเผยข้อมูลเศรษฐกิจที่สำคัญของจีนในช่วงเช้านี้ เพื่อประเมินทิศทางการลงทุนต่อไป โดยข้อมูลดังกล่าวได้แก่ ดัชนีราคาบ้านเดือนต.ค.,... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์ปักกิ่ง (Beijing Stock Exchange) เริ่มเปิดทำการซื้อขายแล้วในวันนี้ (15 พ.ย.) นับเป็นก้าวสำคัญของจีนในการปรับปรุงตลาดทุนของประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวเปิดเผยกับสำนักข่าวบลูมเบิร์กว่า คณะบริหารของประธานาธิบดีโจ ไบเดนได้ปฏิเสธแผนการของบริษัทอินเทลที่จะเพิ่มการผลิตชิปในประเทศจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติของกระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยผลสำรวจการเปิดรับสมัครงานและอัตราการหมุนเวียนของแรงงาน (JOLTS) พบว่า ตัวเลขการเปิดรับสมัครงาน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐดิ่งลงสู่ระดับ 66.8 ในเดือนพ.ย. ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนพ.ย.2554... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอินเดีย (NSO) เปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อจากการใช้จ่ายของผู้บริโภค ปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 4.48%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (J&J) ประกาศแผนปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ โดยจะแยกกิจการออกเป็น 2 บริษัท ซึ่งคาดว่าจะเสร็จสิ้นภายในเวลา 18 24 เดือน ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แอร์เอเชีย เอ็กซ์ (AAX) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของแอร์เอเชีย แถลงในวันนี้ว่า กลุ่มเจ้าหนี้ของบริษัทให้ความเห็นชอบต่อแผนปรับโครงสร้างหนี้ ซึ่ง AAX... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) หรือ สภาพัฒน์ จะแถลงตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ประจำไตรมาส 3/64 ในวันจันทร์ที่ 15 พ.ย.... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 17:52 น.