เศรษฐกิจ ส.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 8 ส.ค. ทะยานขึ้นเหนือความคาดหมาย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 1 ส.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทรอยัล ดัทช์ เชลล์ ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ เนเธอร์แลนด์เปิดเผยว่า บริษัทมีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างมากในไตรมาสที่ 2 ปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 25 ก.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 18 ก.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) เปิดเผยว่า ในเดือนมิถุนายน บริษัทน้ำมันและก๊าซของจีนผลิตน้ำมันดิบได้ 17.5 ล้านตัน และก๊าซธรรมชาติ 9.3... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดียเปิดเผยเมื่อวันเสาร์ว่า ทางการอินเดียได้อพยพคนจากแท่นขุดเจาะน้ำมันแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ห่างจากมุมไบ 100 กิโลเมตร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาเรีย แวน เดอ โฮเวน ผู้อำนวยการสำนักงานพลังงานสากล (IEA) ได้เรียกร้องให้มีการร่วมมือกันมากขึ้นระหว่าง IEA... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 4 ก.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและพลังงานเปิดเผยว่า ปริมาณการนำเข้าน้ำมันดิบในเดือนพฤษภาคมของญี่ปุ่นลดลงจากปีก่อน 3.3% มาแตะที่ 101.33 ล้านบาร์เรล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงอุตสาหกรรมญี่ปุ่นได้ยื่นเกณฑ์ใหม่ว่าด้วยอุปทานน้ำมัน เพื่อกระตุ้นให้บรรดาผู้ค้าน้ำมันปรับลดกำลังการกลั่นน้ำมันดิบลงราว 10% ภายในสิ้นเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 20 มิ.ย. ปรับตัวเพิ่มขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติของจีน (NDRC) ซึ่งเป็นหน่วยงานวางแผนเศรษฐกิจมหภาคของจีน ได้ออกประกาศเรื่องการปฏิบัติภารกิจสำรองถ่านหินฉุกเฉิน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 13 มิ.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีของออสเตรียเปิดเผยว่า สหภาพยุโรป (อียู) จำเป็นต้องจ่ายค่าก๊าซที่ยูเครนค้างชำระอยู่ เพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องอุปทานก๊าซ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 6 มิ.ย. ร่วงลงมากกว่าที่คาดการณ์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปค) มีมติคงเพดานการผลิตน้ำมันดิบไว้ที่ 30 ล้านบาร์เรลต่อวัน ซึ่งเป็นไปตามที่ตลาดคาดการณ์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ญี่ปุ่นและออสเตรเลียเตรียมจัดการเจรจาด้านความมั่นคงระดับทวิภาคีในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ ที่กรุงโตเกียว เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในภูมิภาค... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 30 พ.ค. ร่วงลงมากกว่าที่คาดการณ์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก๊าซพรอม ซึ่งเป็นบริษัทส่งออกก๊าซสัญชาติรัสเซีย ได้ประกาศยืดเวลาจ่ายค่าแก็สล่วงหน้าสำหรับเดือนนี้ไปอีกหนึ่งอาทิตย์ จากเดิมวันที่ 3 มิ.ย. เป็นวันที่ 9... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 2 มิถุนายน พ.ศ. 2557 17:30 น.