เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ เปิดเผยว่า แท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐที่มีการใช้งาน มีจำนวนลดลง 1 แท่น สู่ระดับ 862... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ออกแถลงการณ์หลังการประชุมกำหนดนโยบายการผลิตในวันนี้ โดยระบุว่า โอเปกจะเพิ่มกำลังการผลิตน้ำมัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ เรียกร้องให้กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) เพิ่มกำลังการผลิต... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวเปิดเผยว่า กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ได้บรรลุข้อตกลงที่จะปรับเพิ่มกำลังการผลิต 1 ล้านบาร์เรล/วัน โดยเริ่มตั้งแต่เดือนก.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) จะมีข้อตกลงเพิ่มกำลังการผลิต 600,000 800,000 บาร์เรล/วัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ซึ่งมีสมาชิก 14 ชาติ จัดการประชุมกำหนดนโยบายการผลิตในวันนี้ที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักลงทุนในตลาดการเงินต่างก็จับตาการประชุมของ 14 ชาติสมาชิกกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรียในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายคาลิด อัล ฟาลีห์ รมว.พลังงานของซาอุดิอาระเบีย กล่าวว่า เขามีความเชื่อมั่นว่า กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบิจาน ซานกาเนห์ รมว.น้ำมันอิหร่าน กล่าวว่า การที่ราคาน้ำมันพุ่งขึ้นในตลาด เกิดจากการที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทำการคว่ำบาตรอิหร่านและเวเนซุเอลา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐลดลง 5.9 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อิหร่านส่งสัญญาณในวันนี้ว่าจะยอมประนีประนอมให้กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) เพิ่มกำลังการผลิตเล็กน้อยในการประชุมสัปดาห์นี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮอสเซน คาเซมปูร์ อาร์เดบิลิ ตัวแทนของอิหร่านในกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) กล่าวว่า อิหร่านจะไม่ยอมรับข้อเสนอของซาอุดิอาระเบียที่จะเพิ่มกำลัง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โกลด์แมน แซคส์ออกรายงานคาดการณ์ว่า ราคาน้ำมันจะดีดตัวกลับสู่เหนือระดับ 80 ดอลลาร์/บาร์เรลในเวลาอีกไม่กี่เดือน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้เชี่ยวชาญหลายรายมองว่า การที่รัฐบาลจีนได้ประกาศแผนเรียกเก็บภาษีนำเข้าต่อสินค้าโภคภัณฑ์ของสหรัฐ ซึ่งรวมถึงน้ำมัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติของจีน (NDRC) เปิดเผยว่า ปริมาณการใช้ไฟฟ้าในจีนปรับตัวเพิ่มขึ้น 11.4 % เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว แตะที่ 5.53... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการอิหร่านเปิดเผยในวันนี้ว่า อิหร่าน เวนาซุเอลา และอิรัก จะร่วมมือกันคัดค้านซาอุดิอาระเบียและรัสเซียที่เตรียมเสนอให้กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ เปิดเผยว่า แท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐที่มีการใช้งาน มีจำนวนเพิ่มขึ้น 1 แท่น สู่ระดับ 863... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอเล็กซานเดอร์ โนวัค รมว.พลังงานของรัสเซีย กล่าวว่า รัสเซียและซาอุดิอาระเบียให้การสนับสนุนในหลักการต่อการปรับเพิ่มกำลังการผลิตน้ำมันอย่างค่อยเป็นค่อ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายธาเมนทรา ประธาน รมว.ปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาติของอินเดีย ได้พบกับเอกอัครราชทูตจากกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มิ.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดาร์เมนดรา ปราธาน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงน้ำมันและก๊าซธรรมชาติของอินเดียได้พบกับคณะทูตจากกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก)... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 15 มิถุนายน พ.ศ. 2561 16:59 น.