ข่าวอินโฟเควสท์
15:05 จับตารัฐสภาอังกฤษลงมติข้อตกลง Brexit วันนี้ ขณะ "บอริส จอห์นสัน" ยันจะออกจาก EU ตามกำหนด   สื่อต่างประเทศรายงานว่า รัฐสภาอังกฤษจะเริ่มการประชุม…
14:22 ผู้ว่าฯแบงก์ชาติจีนยืนยันดำเนินนโยบายการเงินที่รอบคอบต่อไป   เว็บไซต์ของธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยแถลงการณ์ในวันนี้ระบุว่า นายหยี่ กัง ผู้ว่า…
13:52 รมว.คลังสหรัฐหนุนข้อเสนอเพิ่มเงินกองทุน IMF ให้พร้อมรับมือภาวะวิกฤต   นายสตีเวน มนูชิน รมว.คลังสหรัฐเปิดเผยในวันศุกร์ว่า เขาขานรับข้อเสนอที่จะเ…
12:58 หุ้น "โบอิ้ง" ร่วงหนัก หลังเอกสารใหม่ชี้นักบินปกปิดปัญหาระบบควบคุมการบินเครื่อง 737 MAX   ราคาหุ้นโบอิ้งปิดร่วงลง 6.79% เมื่อคืนนี้ (18 ต.ค.) ห…
10:17 G20 ขวางแผน "เฟซบุ๊ก" เริ่มใช้สกุลเงินลิบราปีหน้า หวั่นไม่สามารถขจัดความเสี่ยงฟอกเงิน   กลุ่ม G20 เห็นพ้องกันเมื่อวันศุกร์ว่า ยังไม่สมควรที่จะน…

กองทัพเรือรัสเซียเผยมีความพร้อมในการอพยพประชาชนออกจากซีเรียอย่างรวดเร็ว

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2556 22:07:23 น.
กองทัพเรือรัสเซียซึ่งประจำการอยู่ที่ทะเลเมดิเตอเรเนียนมีความพร้อมที่จะอพยพชาวรัสเซียออกจากซีเรีย หากทางกองทัพได้รับคำสั่งดังกล่าว

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า แหล่งข่าวของกองทัพเรือกล่าวว่า กองเรือรบของรัสเซียประกอบด้วยเรือหลายลำที่มีความสามารถในการปฏิบัติภารกิจอย่างรวดเร็ว หากได้รับคำสั่งดังกล่าว แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่ได้รับคำสั่งดังกล่าวแต่อย่างใด

จากแถลงการณ์ก่อนหน้านี้ของกองทัพเรือรัสเซียระบุว่า ทางกองทัพเรือจะลาดตระเวณในบริเวณทะเลเมดิเตอเรเนียนในระหว่างวันที่ 1-7 ก.ย. โดยมีเรือคุ้มกันอย่างเรือ Neustrashimy เรือโจมตี Shabalin ที่พร้อมทำหน้าที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง