ข่าวอินโฟเควสท์
10:11 (เพิ่มเติม) ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดนิคมอุตสาหกรรมในมณฑลเจียงซูของจีน เพิ่มเป็น 44 ราย   สำนักงานกู้ภัยของจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดผู้เสียช…
10:10 กกพ.ยันไม่ขยายเวลายื่นคำร้องขายไฟฟ้าขยะชุมชนจากสิ้นสุด 31 มี.ค.แม้อนุมัติไปเพียง 4 โครงการ   นางสาวนฤภัทร อมรโฆษิต เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการ…
10:08 KGI ออก Call DW อ้างอิง PTTGC จ่อเทรด 25 มี.ค.   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.เคจีไอ (ประเทศไทย) (…
10:06 ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดนิคมอุตสาหกรรมในมณฑลเจียงซูของจีน เพิ่มเป็น 44 ราย   สำนักงานกู้ภัยของจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้…
10:04 ก.พาณิชย์จีนคาดการค้าต่างประเทศยังคงขยายตัวต่อเนื่องใน Q1/2562   กระทรวงพาณิชย์จีนคาดการณ์ว่า การค้าต่างประเทศของจีนยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องใ…

กองทัพเรือรัสเซียเผยมีความพร้อมในการอพยพประชาชนออกจากซีเรียอย่างรวดเร็ว

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2556 22:07:23 น.
กองทัพเรือรัสเซียซึ่งประจำการอยู่ที่ทะเลเมดิเตอเรเนียนมีความพร้อมที่จะอพยพชาวรัสเซียออกจากซีเรีย หากทางกองทัพได้รับคำสั่งดังกล่าว

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า แหล่งข่าวของกองทัพเรือกล่าวว่า กองเรือรบของรัสเซียประกอบด้วยเรือหลายลำที่มีความสามารถในการปฏิบัติภารกิจอย่างรวดเร็ว หากได้รับคำสั่งดังกล่าว แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่ได้รับคำสั่งดังกล่าวแต่อย่างใด

จากแถลงการณ์ก่อนหน้านี้ของกองทัพเรือรัสเซียระบุว่า ทางกองทัพเรือจะลาดตระเวณในบริเวณทะเลเมดิเตอเรเนียนในระหว่างวันที่ 1-7 ก.ย. โดยมีเรือคุ้มกันอย่างเรือ Neustrashimy เรือโจมตี Shabalin ที่พร้อมทำหน้าที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง