ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาผู้แทนราษฎรสหรัฐเตรียมพิจารณาลงมติต่อมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจวงเงิน 1.9 ล้านล้านดอลลาร์เพื่อเยียวยาประชาชนและภาคธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวทางการทูตเปิดเผยว่า สมาชิกสมาคมประชาชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) เตรียมจัดการประชุมพิเศษในระดับรัฐมนตรีต่างประเทศในวันที่ 2 มี.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหภาพยุโรป (EU) ประกาศเมื่อคืนวันพฤหัสบดี (25 ก.พ.) ว่า นางคลอเดีย ซาเลอร์โน คาลเดรา เอกอัครราชทูตของเวเนซุเอลาประจำ EU เป็นบุคคลที่ไม่พึงประสงค์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวทาสส์ (TASS) ของรัสเซียรายงานว่า ศาลรัสเซียตัดสินจำคุกชายชาวรัสเซีย 1 ราย เป็นระยะเวลา 8 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหภาพยุโรปและสหรัฐแสดงความกังวล หลังจากมาเลเซียสั่งเนรเทศผู้อพยพชาวเมียนมาจำนวนมากในสัปดาห์นี้ แม้ศาลจะมีคำสั่งห้ามก็ตาม เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เฟซบุ๊กประกาศบล็อกเพจข่าวสารทั้งหมดของกองทัพเมียนมาในวันนี้ ซึ่งส่งผลให้กองทัพไม่สามารถเผยแพร่ข่าวสารบนแพลตฟอร์มของเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเวเนซุเอลาประกาศในวันพุธ (24 ก.พ.) ว่า นางอิซาเบล บริลฮานเต เปโดรซา เอกอัครราชทูตของสหภาพยุโรป (EU) ประจำเวเนซุเอลา เป็นบุคคลไม่พึงปรารถนา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวของรัฐบาลญี่ปุ่นในวันนี้ระบุว่า ญี่ปุ่นกำลังพิจารณาเรื่องการระงับให้ความช่วยเหลือด้านการพัฒนาครั้งใหม่แก่เมียนมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า แหล่งข่าวทางการทูตระบุว่า นายวันนะ หม่อง ลวิน รัฐมนตรีต่างประเทศของเมียนมา ได้เดินทางมายังประเทศไทยในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวันนะ หม่อง ลวิน รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของเมียนมาได้เดินทางมายังประเทศไทยในวันนี้ เพื่อหารือกับประเทศในกลุ่มอาเซียนเกี่ยวกับการที่กองทัพเมียน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมิตต์ รอมนีย์ วุฒิสมาชิกสหรัฐสังกัดพรรครีพับลิกันเชื่อมั่นว่า นายโดนัลด์ ทรัมป์ อดีตประธานาธิบดีสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธุรกิจจำนวนมากในเมียนมาปิดทำการในวันนี้ หลังจากชาวเมียนมาจำนวนมากนัดกันหยุดงานเพื่อประท้วงการก่อรัฐประหารของกองทัพ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายราฟาเอล มาริอาโน กรอสซี ผู้อำนวยการสำนักงานพลังงานปรมาณูสากล (IAEA) เปิดเผยว่า IAEA ได้บรรลุข้อตกลงทวิภาคีชั่วคราวกับอิหร่าน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อิสราเอลเริ่มเปิดเศรษฐกิจเป็นส่วนใหญ่แล้ว หลังจากรัฐบาลประกาศใช้มาตรการล็อกดาวน์เป็นเวลานานเกือบ 2 เดือน โดยร้านค้า ห้างสรรพสินค้า และตลาดต่างๆ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เฟซบุ๊กได้ลบเพจที่เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารที่บริหารจัดการโดยกองทัพเมียนมาจำนวน 1 เพจ ซึ่งมีชื่อว่า Tatmadaw True News Information Team Page... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดน แห่งสหรัฐ ได้ประกาศภาวะภัยพิบัติในรัฐเท็กซัส ภายหลังจากที่มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 30 ราย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากไม่มีน้ำใช้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหรัฐเป็นห่วงสถานการณ์ในเมียนมาเป็นอย่างยิ่งภายหลังจากที่มีรายงานว่า ตำรวจได้ใช้ปืนยิงเข้าใส่กลุ่มผู้ประท้วงจนมีผู้เสียชีวิต 2 รายเมื่อวานนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า จีนอาจจะสั่งห้ามการส่งออกเทคโนโลยีการถลุงแร่หายากให้กับประเทศหรือบริษัทต่างๆ ที่จีนมองว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พรรคสันนิบาตแห่งชาติเพื่อประชาธิปไตย (NLD) ของนางออง ซาน ซูจี ที่ปรึกษาแห่งรัฐของเมียนมา ออกแถลงการณ์สดุดี Mya Thwate Thwate Khaing หญิงสาววัย 20... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อท้องถิ่นของเมียนมารายงานว่า Mya Thwate Thwate Khaing หญิงสาววัย 20 ปีที่ถูกตำรวจยิงเข้าที่ศีรษะระหว่างเข้าร่วมการชุมนุมต่อต้านการทำรัฐประหารในวันท... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 18:08 น.