ต่างประเทศ ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์วานนี้ว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากอหิวาตกโรคระบาดในประเทศเยเมน นับตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประชาชนกว่า 115,000 รายจากทั่วประเทศจีนมารวมตัวกัน ณ จัตุรัสเทียนอันเหมิน ใจกลางกรุงปักกิ่ง เพื่อชมพิธีการอัญเชิญธงชาติขึ้นสู่ยอดเสา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการเม็กซิโกเปิดเผยว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่รุนแรงขนาด 7.1 แมกนิจูดในพื้นที่ตอนกลางของประเทศเมื่อวันที่ 19 ก.ย. นั้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวแถลงในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์จะเดินทางเยือนภูมิภาคเอเชียในเดือนพ.ย.เป็นครั้งแรกที่เขาเข้ารับตำแหน่ง โดยเขาจะเยือนญี่ปุ่น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบินาลี ยิลดิริม นายกรัฐมนตรีตุรกี ประกาศในวันนี้ว่า เที่ยวบินทุกเที่ยวบินจากตุรกีไปยังเมืองเออร์บิล และสุไลมานิยา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลสหรัฐสั่งให้เจ้าหน้าที่ชาวอเมริกันจำนวน 60% เดินทางออกจากสถานทูตสหรัฐประจำกรุงฮาวานา ประเทศคิวบา เพื่อกลับไปยังสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวจากรัฐบาลของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า ปธน.ทรัมป์จะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับแผนปฏิรูปภาษีในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชาวโรฮิงญาที่อพยพออกจากเมียนมามากกว่า 60 รายได้เสียชีวิต หลังจากเรือที่บรรทุกพวกเขาได้อัปปางลงนอกชายฝั่งบังกลาเทศ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอิรักประกาศระงับเที่ยวบินระหว่างประเทศไปยังเมืองเออร์บิล และสุไลมานิยา ซึ่งอยู่ในภูมิภาคเคอร์ดิสถานทางตอนหนือของอิรักในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่า มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 1 ราย และบาดเจ็บ 3 ราย หลังเกิดเหตุระเบิดที่ถนนสายหนึ่งในย่านคาลา เอ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อปากีสถานรายงานว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างน้อย 20 ราย จากเหตุระเบิดที่เกิดขึ้นด้านนอกของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองเปชาวาร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจอินเดียระบุว่า มีผู้เสียชีวิต 22 รายจากเหตุเหยียบกันตายที่เมืองมุมไบ ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บมีจำนวนเพิ่มขึ้นเป็น 32 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวออกแถลงการณ์ระบุว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์จะเป็นเจ้าภาพต้อนรับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบขาวในวันที่ 2 ต.ค. ไม่ใช่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทการรถไฟจีน (CR) เปิดเผยว่า รัฐบาลจีนได้เตรียมความพร้อมในการจัดระบบเครือข่ายคมนาคม เพื่อรองรับการเดินทางที่คาดว่าจะหนาแน่นในช่วงวันหยุดโกลเดนวีค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มกบฏติดอาวุธได้ก่อเหตุโจมตีสนามบินในกรุงคาบูล เมืองหลวงของอัฟกานิสถาน ในช่วงที่นายเจมส์ แมททิส รัฐมนตรีกลาโหมของสหรัฐเดินทางเยือนอัฟกานิสถาน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลภูมิภาคเคอร์ดิสถาน (KRG) ประกาศยืนยันที่จะไม่ทำตามการยื่นคำขาดของนายไฮเดอร์ อัล อาบาดี นายกรัฐมนตรีอิรัก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานกงสุลของตุรกีในกรุงเออร์บิลแถลงในวันนี้ว่า ตุรกีจะระงับเที่ยวบินไปยังเมืองเออร์บิล และสุไลมานิยา ทางตอนหนือของอิรักในวันศุกร์นี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้เชี่ยวชาญด้านภูเขาไฟเปิดเผยว่า ภูเขาไฟอากุงบนเกาะบาหลีมีการสั่นไหว 829 ครั้งในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมิเชล ฟอลลอน รมว.กลาโหมอังกฤษ กล่าวเตือนว่า ข้อพิพาททางการค้าระหว่างบริษัทโบอิ้ง และบริษัทบอมบาร์เดียร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทซีเมนส์ของเยอรมนี และบริษัทอัลสตอมของฝรั่งเศส ตัดสินใจควบรวมกิจการรถไฟในยุโรปของทั้ง 2 บริษัท เพื่อสร้างบริษัทผู้นำในธุรกิจรถไฟในยุโรป... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 27 กันยายน พ.ศ. 2560 18:44 น.