ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเทสโก้ ซึ่งเป็นห้างค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของอังกฤษ เปิดเผยว่า บริษัทมียอดขายในอังกฤษเพิ่มขึ้น 1.9% ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส อย่างไรก็ดี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานการวิเคราะห์ของ Cambridge Econometrics ระบุว่า การที่อังกฤษแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) อาจจะส่งผลกระทบทำให้มีคนตกงานเกือบ 5 แสนคน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ริพเพิล ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัล พุ่งขึ้นเกือบ 15% แตะระดับ 2.22 ดอลลาร์ในวันนี้ ขานรับข่าวที่ว่า มันนี่แกรม อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานกำกับระบบอินเทอร์เน็ตนครเซี่ยงไฮ้ประกาศปิดเว็บไซต์ภาษาจีนของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์เป็นเวลา 1 สัปดาห์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการผู้จัดการประชุมบิตคอยน์ประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือ ซึ่งจะมีขึ้นที่เมืองไมอามีของสหรัฐในสัปดาห์หน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรุงนิวยอร์กได้ฟ้องร้องบริษัทน้ำมันรายใหญ่จำนวน 5 แห่ง เนื่องจากมีส่วนทำให้เกิดภาวะโลกร้อน สำนักงานนายกทศมนตรีกรุงนิวยอร์กออกแถลงการณ์ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐได้แถลงข่าวต่อสื่อมวชนที่กรุงวอชิงตันเมื่อวานนี้ว่า มีความเป็นไปได้ที่สหรัฐจะกลับเข้าร่วม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัยการเมียนมายื่นฟ้องต่อศาลในวันนี้ เพื่อให้มีการดำเนินคดีต่อผู้สื่อข่าวรอยเตอร์ 2 คนที่ถูกจับกุมตัวก่อนหน้านี้ในข้อหาทำผิดกฎหมายรักษาความลับทางราชการ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ให้การยืนยันต่อประธานาธิบดีมูน แจ อิน แห่งเกาหลีใต้ ว่า สหรัฐจะไม่ใช้ปฏิบัติการทางทหารต่อเกาหลีเหนือ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Crisil ซึ่งเป็นบริษัทจัดอันดับความน่าเชื่อถือของอินเดีย คาดการณ์ว่า บริษัทจดทะเบียนของอินเดียจะมีรายได้เฉลี่ยพุ่งขึ้น 9% ในไตรมาส 4 ของปีที่แล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนแสดงความยินดีต่อผลลัพธ์ของการเจรจาเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 2 ปีระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ที่มีขึ้นเมื่อวานนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์เตือนภัยสึนามิแห่งแปซิฟิคได้ออกประกาศเรื่องคลื่นสึนามิในพื้นที่เปอร์โต ริโก และหมู่เกาะเวอร์จิ้นในวันนี้ ภายหลังจากที่เกิดแผ่นดินไหวขนาด 7.8... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรงขนาด 7.8 แมกนิจูด ทางตอนเหนือของประเทศฮอนดูรัส อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกาหลีเหนือออกแถลงการณ์ประกาศความสำเร็จในการจัดการประชุมระดับสูงกับเกาหลีใต้ที่หมู่บ้านปันมูนจอมในเขตปลอดทหารในบริเวณชายแดนของเกาหลีทั้งสองในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบิล คลินตัน อดีตประธานาธิบดีสหรัฐ เรียกร้องให้ทางการเมียนมาปล่อยตัวผู้สื่อข่าวรอยเตอร์ 2 คนที่ถูกจับกุมตัวก่อนหน้านี้ในข้อหาทำผิดกฎหมายรักษาความลับ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมาห์มูด ซาเดกี ซึ่งเป็นสมาชิกสภานิติบัญญัติของอิหร่านที่สนับสนุนการปฏิรูปในประเทศ กล่าวว่า มีประชาชนถูกจับกุมตัวราว 3,700... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอเลียน วอลท์ ซึ่งเป็นบริษัทดูแลความปลอดภัยด้านอินเทอร์เน็ต เปิดเผยว่า ทางบริษัทได้ตรวจพบมัลแวร์ชนิดหนึ่ง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวแถลงในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์จะเข้าร่วมการประชุมเวิลด์ อิโคโนมิก ฟอรั่ม (WEF) ที่เมืองดาวอส สวิตเซอร์แลนด์ในเดือนนี้ ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายรี ซอน กวอน หัวหน้าคณะเจรจาของเกาหลีเหนือ กล่าวว่า การหารือเกี่ยวกับโครงการนิวเคลียร์ของเกาหลีเหนือ และคลังอาวุธของเกาหลีเหนือ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อยาตอลเลาะห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่าน ได้กล่าวหาสหรัฐ และอิสราเอลว่าเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังการก่อความไม่สงบในอิหร่าน คาเมเนอีกล่าวว่า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 9 มกราคม พ.ศ. 2561 23:27 น.