ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 3,779 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 444,348... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 10,422,026... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไรอัน ริชาร์ดสัน หัวหน้าฝ่ายยุทธศาสตร์ของ BioNTech ซึ่งเป็นบริษัทยาของเยอรมนี และเป็นผู้พัฒนาวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 ร่วมกับไฟเซอร์ อิงค์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแพทย์แอนโทนี ฟอซี ผู้อำนวยการสถาบันภูมิแพ้และโรคติดต่อแห่งชาติสหรัฐ และเป็นนายแพทย์ใหญ่ของคณะทำงานเฉพาะกิจด้านการควบคุมโรคโควิด 19 ของทำเนียบขาว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จูเลียน ลองเลต์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล Antony Hospital ของฝรั่งเศส ให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นว่า ฝรั่งเศสควรยกเลิกเทศกาลเฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กูเกิล, เทมาเส็ก โฮลดิ้งส์ และเบน แอนด์ คอมพานีเปิดเผยรายงานฉบับใหม่ระบุว่า ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีการใช้บริการระบบดิจิทัลเพิ่มขึ้น เช่น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีนอัดฉีดเงินสดเข้าสู่ระบบธนาคารผ่านทางข้อตกลง reverse repos ในวันนี้ โดยมีเป้าหมายที่จะรักษาสภาพคล่องในระบบให้เพียงพอ ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสาธารณสุขบราซิลเปิดเผยว่า ทางสำนักงานได้สั่งระงับการทดลองวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 ในเฟสแรกของบริษัทซิโนแวก ไบโอเทค (Sinovac Biotech)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลนครนิวยอร์กประกาศเตือนประชาชนให้ระวังการระบาดของโควิด 19 เนื่องจากใกล้ถึงเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้าซึ่งตรงกับวันที่ 26 พ.ย.ที่จะถึงนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐ (FDA) ได้อนุมัติให้ใช้แอนติบอดีของบริษัทอิไล ลิลลี่ แอนด์ โค (Eli Lilly & Co) ในการรักษาโรคโควิด 19 เป็นกรณีฉุกเฉิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจ ไบเดน ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ เรียกร้องให้ชาวอเมริกันสวมหน้ากากอนามัยเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 รวมทั้งช่วยรักษาชีวิต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายออคซานา ดราพคินา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัย ภายใต้กระทรวงสาธารณสุขของรัสเซีย กล่าวว่า Sputnik V ซึ่งเป็นวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นพ.อัลเบิร์ต เบอร์ลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทไฟเซอร์ อิงค์ กล่าวว่า เขาพร้อมที่จะเป็นคนแรกๆที่เข้ารับการฉีดวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหภาพยุโรป (EU) เตรียมลงนามในข้อตกลงซื้อวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 จำนวนหลายร้อยล้านโดสของบริษัทไฟเซอร์ อิงค์ หลังมีข่าวว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจ ไบเดน ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ ออกแถลงการณ์ขานรับผลการทดลองวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 ของบริษัทไฟเซอร์ อิงค์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ขานรับผลการทดลองวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 ของบริษัทไฟเซอร์ รวมทั้งตลาดหุ้นสหรัฐที่พุ่งขึ้นจากข่าวดังกล่าว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไฟเซอร์ อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทยาใหญ่ที่สุดของสหรัฐ และ BioNTech ซึ่งเป็นบริษัทยาของเยอรมนี แถลงในวันนี้ว่า ผลการทดลองบ่งชี้ว่า วัคซีนต้านไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักศึกษาในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในเมืองกอมเปญ ทางเหนือของฝรั่งเศส ได้จัดการชุมนุมประท้วงรัฐบาลในวันนี้ เนื่องจากไม่เห็นด้วยกับนโยบายในการเปิดโรงเรียน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการเฉพาะกิจด้านการควบคุมและป้องกันโรคโควิด 19 แห่งชาติของสปป.ลาว เรียกร้องให้ประชาชนยังคงมีความระมัดระวังต่อการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 18:43 น.