ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจอช ฟรายเดนเบิร์ก รมว.คลังออสเตรเลียได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวซีเอ็นบีซีว่า การเจรจากับเฟซบุ๊กเกี่ยวกับกฎหมายสื่อฉบับใหม่หรือ News Media and... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งเกาหลี (KCDC) เปิดเผยในวันนี้ว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เกาหลีใต้พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 เพิ่มอีก 424 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี และบรรดาผู้นำรัฐต่างเห็นพ้องกันว่าจะทยอยผ่อนปรนมาตรการล็อกดาวน์เป็น 5 ระยะ แต่ได้เพิ่ม "เบรกฉุกเฉิน"... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะบริหารของประธานาธิบดีโจ ไบเดนแห่งสหรัฐยอมรับว่า บรรยากาศการแข่งขันระหว่างสหรัฐกับจีนที่ยกระดับขึ้นอย่างต่อเนื่องนั้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดนเปิดเผยว่า การตัดสินใจยกเลิกมาตรการสวมหน้ากากอนามัยเป็นความคิดที่ผิดพลาด เมื่อพิจารณาจากจำนวนผู้เสียชีวิตที่เพิ่มขึ้นจากโรคโควิด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขและการกีฬาของเมียนมาแถลงว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 19 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 29,370,705... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุระเบิดใกล้ศูนย์ตรวจหาเชื้อโควิด 19 ในเมืองโบเวนคาร์สเปลของเนเธอร์แลนด์ในวันนี้ แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุระเบิดใกล้ศูนย์ตรวจหาเชื้อโควิด 19 ในเมืองโบเวนคาร์สเปลของเนเธอร์แลนด์ในวันนี้ แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไมเคิล เวิร์ธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทเชฟรอน และนายอามิน นาสเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทซาอุดี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเธียร์รี เบรตัน กรรมาธิการอุตสาหกรรมของสหภาพยุโรป (EU) ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์คอร์ริเอเร เดลลา เซราของอิตาลีในวันนี้ว่า EU... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีและเจ้าหน้าที่รัฐบาลอินเดียเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 โดยใช้วัคซีน Covaxin ซึ่งผลิตโดยบริษัทภารัต ไบโอเทค เช่นเดียวกับนายนเรนทรา โมดี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเกร็ก ฮันต์ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขของออสเตรเลีย ประกาศขยายระยะเวลาสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความปลอดภัยทางชีวภาพมนุษย์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายคริส ฮิปกินส์ รัฐมนตรีฝ่ายรับมือโรคโควิด 19 ของนิวซีแลนด์เปิดเผยในวันนี้ว่า กว่าครึ่งของบุคลากรบริเวณชายแดนนิวซีแลนด์ประมาณ 12,000... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเกาหลีใต้กำลังเร่งตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตของประชาชน 2 คนหลังจากที่ได้รับการฉีดวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 ของบริษัทแอสตร้าเซนเนก้าเพียงไม่กี่วัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกลาโหมสหรัฐ (เพนตากอน) แสดงความกังวล หลังได้รับรายงานจากสหประชาชาติ (UN) ซึ่งบ่งชี้ว่า อาจมีโรงงานแปรรูปเชื้อเพลิงนิวเคลียร์ให้เป็นอาวุธนิวเคลี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดว่า นางยูริโกะ โคอิเกะ ผู้ว่าการกรุงโตเกียวกำลังพิจารณาที่จะขอให้นายโยชิฮิเดะ ซูงะ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอ็กซอนโมบิล คอร์ป บริษัทพลังงานยักษ์ใหญ่ของสหรัฐเตรียมปรับลดพนักงานลงประมาณ 7% ในสิงคโปร์ เนื่องจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งเกาหลี (KCDC) เปิดเผยในวันนี้ว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เกาหลีใต้พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 เพิ่มอีก 444 ราย... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 3 มีนาคม พ.ศ. 2564 10:16 น.