ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันการเงินระหว่างประเทศ (IIF) คาดการณ์ว่า ผู้ประกอบการธนาคารต่างๆ ในสหรัฐจะทำรายได้มากเป็นประวัติการณ์ในปี 2564... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทแอร์บัสประกาศว่า จะเพิ่มกำลังการผลิตเครื่องบินแบบมีช่องทางเดินเดียว (Single aisle) ในปี 2566 ให้มากกว่าระดับก่อนเกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเกษตรของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า สิงคโปร์ได้ยกเลิกคำสั่งห้ามนำเข้าสินค้าประเภทอาหารจากจังหวัดฟูกูชิมะ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงฝ่ายกิจการภายในประเทศและการสื่อสารของญี่ปุ่นรายงานในวันนี้ว่า อัตราว่างงานของญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 2.8% ในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวิเวียน บาลากริชนัน รัฐมนตรีต่างประเทศสิงคโปร์กล่าวให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว CNN ว่า รัฐบาลสิงคโปร์วางแผนที่จะฉีดวัคซีนให้กับกลุ่มนักเรียน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินเดียเปิดเผยในวันนี้ว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่เพิ่มอีก 186,364 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ญี่ปุ่นกำลังพิจารณาเรื่องการแบ่งปันวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ให้กับประเทศอื่นๆ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐสภาซีเรียประกาศว่า ประธานาธิบดีบาชาร์ อัล อัสซาด คว้าชัยชนะในการเลือกตั้งประธานาธิบดีซีเรียปี 2564 ซึ่งทำให้เขาได้ดำรงตำแหน่งต่อเป็นสมัยที่ 4... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วุฒิสภาสหรัฐลงมติให้ยุติการอภิปรายร่างกฎหมาย U.S. Innovation and Competition Act of 2021 หรือ USICA ด้วยคะแนนเสียง 68 ต่อ 30 เสียงเมื่อวานนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเตรียมขยายประกาศภาวะฉุกเฉินเพื่อควบคุมโรคโควิด 19 ในวันนี้ต่อไปอีก 3 สัปดาห์จนถึงวันที่ 20 มิ.ย. ซึ่งจะครอบคลุมพื้นที่กรุงโตเกียวและอีก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอังกฤษ (PHE) เปิดเผยรายงาน Variant Technical Briefing 13 เมื่อวานนี้ (27 พ.ค.) ระบุว่า PHE ได้ตรวจพบไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐประกาศว่าจะมอบเงินสดและบัตรกำนัลรวมมูลค่า 116.5 ล้านดอลลาร์ให้แก่ประชาชนที่เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ก่อนวันที่ 15... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลจาก Our World in Data ระบุว่า ตัวเลขผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายวันของมาเลเซียได้พุ่งแซงหน้าอินเดียแล้ว หากพิจารณาจากเกณฑ์ค่าเฉลี่ย 7... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขมาเลเซียเปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 7,857 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 6,483 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 6,278 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกสะสมมีจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่อาวุโสของญี่ปุ่นรายหนึ่งกล่าวว่า รัฐบาลญี่ปุ่นจะพิจารณาขยายการประกาศภาวะฉุกเฉินเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด 19 ในกรุงโตเกียว และอีก 8... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอินโดนีเซียประกาศยืนยันในวันนี้ว่า วัคซีนป้องกันโควิด 19 ล็อตหนึ่งของบริษัทแอสตร้าเซนเนก้ามีความปลอดภัย หลังถูกสั่งระงับการใช้ก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 18:03 น.