ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักนายกเทศมนตรีกรุงมอสโกออกแถลงการณ์วันนี้ โดยมีคำสั่งให้ประชาชนที่มีอายุเกินกว่า 60 ปี และไม่ได้ฉีดวัคซีนต้านโควิด 19 ให้อยู่แต่ในบ้านเป็นเวลา 4... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มูลนิธิเกตส์ออกแถลงการณ์ในวันนี้ ระบุว่า ทางมูลนิธิจะจัดสรรเงินจำนวน 120 ล้านดอลลาร์ หรือราว 4,000 ล้านบาทเพื่อช่วยให้ประเทศยากจนสามารถเข้าถึงยาโมลนูพ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แฟรงก์ เอลเดอร์สัน สมาชิกคณะกรรมการธนาคารกลางยุโรป (ECB) เปิดเผยว่า ควรมีการใช้กลไกกฎหมายเพื่อบังคับธนาคารในกลุ่มยูโรโซนให้ทำตามแผนลดผลกระทบจากการเปลี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเยอรมนี (Deutsche Bundesbank) เปิดเผยในวันนี้ว่า นายเจนส์ เวดมานน์ ประธานธนาคารกลางเยอรมนีและสมาชิกฝ่ายอนุรักษ์นิยมของคณะกรรมการบริหารประจำธ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดร.แอนดรูว์ โพลลาร์ด หัวหน้ากลุ่ม Oxford Vaccine Group เปิดเผยกับสถานีบีบีซี เรดิโอ ในวันนี้ว่า เดลตาพลัส (Delta Plus)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมาริโอ ดรากี นายกรัฐมนตรีอิตาลีเปิดเผยว่า การประชุมสุดยอดกลุ่ม G20 ที่กรุงโรมซึ่งจะจัดขึ้นปลายเดือนต.ค.นี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แพทย์ของอังกฤษได้ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลออกมาตรการควบคุมโรคโควิด 19 อีกครั้ง เนื่องจากยอดผู้ติดเชื้อและเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลพุ่งทะยานขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สิงคโปร์เตือนประชาชนให้ระวังหลังยอดผู้ติดเชื้อโควิด 19 เพิ่มขึ้นจนส่งผลกระทบต่อระบบสาธารณสุข แม้ว่าที่ผ่านมาจะมีการบังคับใช้มาตรการเพื่อสกัดการแพร่ระบ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ภูเขาไฟอาโสะในญี่ปุ่นได้เกิดปะทุขึ้นในวันนี้ และได้พ่นเถ้าภูเขาไฟพวยพุ่งสู่ท้องฟ้าสูงถึง 3,500 เมตร (2.17... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ของสหรัฐเปิดเผยว่า สหรัฐได้ฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ให้ประชาชนในประเทศไปแล้วทั้งสิ้น 409,438,987 โดส ณ วันอังคารที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอเลฮานโดร มายอร์กาส รัฐมนตรีกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของสหรัฐ มีผลตรวจเชื้อโควิด 19 เป็นบวก แม้ว่าได้รับวัคซีนครบโดสแล้วก็ตาม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของแอฟริกา (Africa CDC) เปิดเผยว่า จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วทวีปแอฟริกาอยู่ที่ระดับ 8,437,361 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขและการกีฬาของเมียนมาแถลงว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 1,133 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 4,496 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 903 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 4,236,287... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกสะสมมีจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ (CDC) ระบุว่า ผลการศึกษาพบว่า วัคซีนต้านโควิด 19 ของบริษัทไฟเซอร์มีประสิทธิภาพ 93% ในการป้องกันไม่ให้ผู้ป่วยโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น (JMA) เปิดเผยในวันนี้ว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 5.3 แมกนิจูดที่จังหวัดอาโอโมริทางเหนือของญี่ปุ่น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตัวแทนรัฐบาลอินโดนีเซียกำลังเดินทางเยือนสหรัฐในขณะนี้เพื่อเตรียมเจรจากับบริษัทเมอร์ค แอนด์ โค เกี่ยวกับการตั้งโรงงานผลิตยาโมลนูพิราเวียร์ในอินโดนีเซีย... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 19 ตุลาคม พ.ศ. 2564 20:58 น.