ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีเอ็มมานูเอล มาครง ผู้นำฝรั่งเศส กล่าวว่า ฝรั่งเศสจะให้การสนับสนุนด้านมนุษยธรรม เศรษฐกิจ และการทหารแก่ยูเครน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายราฟาเอล กรอสซี ผู้อำนวยการสำนักงานพลังงานปรมาณูสากล (IAEA) กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ IAEA จะยังคงปักหลักอยู่ที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ซาปอริซเซียของยูเครนต่อ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจเปิดเผยว่า มีนักศึกษารายหนึ่งเสียชีวิต และอีกรายหนึ่งได้รับบาดเจ็บ หลังนักศึกษารายหนึ่งได้ก่อเหตุเอามีดแทงเพื่อนนักศึกษาในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า เจ้าหน้าที่ของสำนักงานพลังงานปรมาณูสากล (IAEA) ได้เดินทางถึงโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ซาปอริซเซียของยูเครนแล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานโดยอ้างอิงข้อมูลจากแหล่งข่าวว่า นายราวิล มากานอฟ วัย 67 ปี ประธานและรองประธานบริษัทลูคอยล์ (Lukoil)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานประธานาธิบดีเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ในการประชุมระหว่างที่ปรึกษาด้านมั่นคงแห่งชาติในสัปดาห์นี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทไชน่า โมบาย ปากีสถาน ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของไชน่า โมบาย คอมมูนิเคชันส์ คอร์ปอเรชันเปิดเผยผ่านแถลงการณ์ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินลุฟท์ฮันซ่า (Lufthansa) ของเยอรมนีเปิดเผยว่า จะดำเนินการทุกอย่างที่เป็นไปได้เพื่อลดผลกระทบจากการหยุดงานประท้วงของบรรดานักบินที่จะเริ่มขึ้นในว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า พายุไต้ฝุ่น "หินหนามหน่อ (Hinnamnor)" ได้ทวีความรุนแรงและอาจส่งผลให้เกิดลมกรรโชกในจังหวัดโอกินาวาในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลสหรัฐกำลังพยายามที่จะยึดเครื่องบินโบอิ้ง 737 ของลูคอยล์ (Lukoil) ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันของรัสเซียที่ถูกกล่าวหาว่าละเมิดมาตรการคว่ำบาตรที่บังคับใช้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสหรัฐ (FDA) ของสหรัฐอนุมัติวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 เข็มกระตุ้น ที่มุ่งเป้ากำจัดไวรัสโอมิครอนสายพันธุ์ BA.5... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกลาโหมไต้หวันเปิดเผยว่า ไต้หวันกำลังเผชิญกับความท้าทายทางทหารที่รุนแรง เนื่องจากกองทัพจีนทำการซ้อรบใกล้เกาะไต้หวันมากขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เมืองกวางโจวซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของจีนประกาศใช้มาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในวันพุธ (31 ส.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 4,563 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขเวียดนามเปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 2,727 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วโลกมีจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเกาหลีใต้เตรียมยกเลิกข้อกำหนดให้นักเดินทางแสดงผลตรวจโควิด 19 เป็นลบก่อนเข้าประเทศในสัปดาห์นี้ เนื่องจากรัฐบาลเชื่อว่าการแพร่ระบาดของโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัสเซียเปิดเผยในวันนี้ว่า รัฐบาลเยอรมนีกำลังพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อทำลายความสัมพันธ์ด้านพลังงานกับรัสเซีย ซึ่งแถลงการณ์ดังกล่าวมีขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลลาววางแผนที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติ 900,000 รายในปี 2565 ซึ่งคาดว่าจะสร้างรายได้มากกว่า 218 ล้านดอลลาร์สหรัฐ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 31 สิงหาคม พ.ศ. 2565 14:51 น.