ข่าวอินโฟเควสท์
00:48 อิหร่านยันไม่เจรจากับสหรัฐ ยกเว้นสหรัฐทำการขอโทษต่ออิหร่าน   นายฮัสซัน รูฮานี ประธานาธิบดีอิหร่าน กล่าวว่า อิหร่านจะไม่มีวันเจรจากับสหรัฐ เว้นแ…
00:15 ตำรวจญี่ปุ่นหลายพันนายตรึงกำลังโตเกียว รับมือฝูงชนต้อนรับจักรพรรดิองค์ใหม่   รัฐบาลญี่ปุ่นเตรียมส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายพันนายเข้าตรึงกำลังเพื่อ…
23:23 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวลง ท่ามกลางความกังวลเศรษฐกิจเยอรมนี   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนซื้อพันธบัตรในฐานะส…
23:11 ราคาทองฟื้นตัวจากนิวโลว์ 4 เดือน หลังดอลลาร์,ตลาดหุ้นชะลอตัว   ราคาทองปรับตัวขึ้นในวันนี้ จากการชะลอตัวของดอลลาร์ และตลาดหุ้น ส่งผลให้ราคาทองสา…
22:43 ดอลลาร์ปรับตัวแคบในกรอบ 111 เยน จับตาประชุมรมว.คลังสหรัฐ-ญี่ปุ่น   ดอลลาร์ปรับตัวในช่วงแคบในกรอบบนของ 111 เยน ขณะที่นักลงทุนจับตาการประชุมรัฐมน…

สหภาพพนักงานลุฟท์ฮันซ่าประกาศผละงานประท้วงในวันพรุ่งนี้

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2558 00:13:14 น.

สหภาพ UFO ซึ่งเป็นตัวแทนพนักงานบนเครื่องบินของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ซึ่งเป็นสายการบินขนาดใหญ่ที่สุดของเยอรมนี ประกาศผละงานประท้วงในวันพรุ่งนี้ หลังมีความขัดแย้งเกี่ยวกับสัญญาว่าจ้างกับฝ่ายบริหาร

การผละงานประท้วงจะเริ่มขึ้นในวันพรุ่งนี้ เวลา 18.00 น.ตามเวลาไทย จนถึงวันศุกร์หน้า (13 พ.ย.)

สหภาพระบุว่าข้อเสนอล่าสุดของฝ่ายบริหารของลุฟท์ฮันซ่าเป็นสิ่งที่รับไม่ได้ โดยสหภาพต้องการให้ทางบริษัทจ่ายเงินชดเชยให้แก่สมาชิกสหภาพจำนวน 19,000 คน ถ้าหากพวกเขาทำการเกษียณอายุก่อนกำหนด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง