ข่าวอินโฟเควสท์
17:02 "อาเบะ" รุดเยี่ยมผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่น "ฮากิบิส" รับปากรัฐบาลจะเร่งค้นหาผู้สูญหาย พร้อมมอบความช่วยเหลือเต็มที่   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่…
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…

สหภาพพนักงานลุฟท์ฮันซ่าประกาศผละงานประท้วงในวันพรุ่งนี้

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2558 00:13:14 น.

สหภาพ UFO ซึ่งเป็นตัวแทนพนักงานบนเครื่องบินของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ซึ่งเป็นสายการบินขนาดใหญ่ที่สุดของเยอรมนี ประกาศผละงานประท้วงในวันพรุ่งนี้ หลังมีความขัดแย้งเกี่ยวกับสัญญาว่าจ้างกับฝ่ายบริหาร

การผละงานประท้วงจะเริ่มขึ้นในวันพรุ่งนี้ เวลา 18.00 น.ตามเวลาไทย จนถึงวันศุกร์หน้า (13 พ.ย.)

สหภาพระบุว่าข้อเสนอล่าสุดของฝ่ายบริหารของลุฟท์ฮันซ่าเป็นสิ่งที่รับไม่ได้ โดยสหภาพต้องการให้ทางบริษัทจ่ายเงินชดเชยให้แก่สมาชิกสหภาพจำนวน 19,000 คน ถ้าหากพวกเขาทำการเกษียณอายุก่อนกำหนด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง