ข่าวอินโฟเควสท์
10:25 ครม.เห็นชอบมาตรการภาษีสรรพสามิตเพื่อสนับสนุนน้ำมันดีเซล B20 ตามมติกบง.   รายงานข่าวจากกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วาน…
10:23 ประธาน UNHRC ย้ำองค์กรต้องเดินหน้าอย่างเข้มแข็งต่อไป แม้สหรัฐประกาศถอนตัว   นายโวจิสลาฟ ซัค ประธานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งสหประชาชาติ (UNHRC)…
10:22 KGI ออก DW อ้างอิง PTT, SET50 Index จ่อเทรดพรุ่งนี้   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.เคจีไอ (ประเทศไ…
10:12 GPSC ร่วง 6.64% หลังแจ้งเข้าซื้อหุ้น GLOW ราคาสูงกว่าตลาด-ส่อแววต้องเพิ่มทุน   หุ้น GPSC ร่วง 6.64% มาที่ 66.75 บาท หรือลดลง 4.75 บาท ด้วยมูลค่…

เกิดเหตุเรือล่มในรัฐอุตตรประเทศของอินเดีย พบผู้เสียชีวิต 4 ราย

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560 17:05:00 น.

เจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดีย เปิดเผยในวันนี้ว่า เกิดเหตุเรือโดยสารล่มในรัฐอุตตรประเทศ ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของอินเดีย ส่งผลให้มีผู้โดยสาร 4 รายจมน้ำเสียชีวิต

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เรือโดยสารลำดังกล่าวได้บรรทุกผู้โดยสารทั้งสิ้น 16 คน ขณะที่จมลงในแม่น้ำคงคาในเมืองอัลลอฮาบาด รัฐอุตตรประเทศ

ทั้งนี้ ผู้โดยสาร 12 คนสามารถว่ายน้ำเข้าฝั่งได้อย่างปลอดภัย ขณะที่ผู้โดยสารอีก 4 คนจมน้ำเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า ขณะนี้นักดำน้ำกำลังเดินหน้าค้นหาร่างของผู้เสียชีวิต

นอกจากนี้ ในช่วงเช้าของวันเดียวกันก็ได้เกิดเหตุเรือล่มในแม่น้ำสรยุในรัฐอุตตรประเทศ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้เสียชีวิตถึง 6 ราย
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง