ข่าวอินโฟเควสท์
15:12 ดัชนีความเชื่อมั่นหอการค้าไทย มี.ค.62 อยู่ที่ 48.4 ลดลงเล็กน้อย กังวลเสถียรภาพการเมือง-กนง.หั่น GDP ปี 62   นายธนวรรธน์ พลวิชัย ผู้อำนวยการศูนย…
15:08 อังกฤษเตรียมใช้เทคโนโลยีเพื่อจับกุมนักโทษที่ใช้โทรศัพท์มือถือผิดกฎหมายในเรือนจำ   นายเดวิด เกาเค รัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมอังกฤษ เปิดเผยว่า ทางกา…
15:06 (เพิ่มเติม) TSE คาดรายได้-กำไรปีนี้โตกว่าปีก่อน พร้อมเจรจาซื้อ 5 โครงการใหม่รวม 20 MW สรุปในครึ่งปีแรก,เล็งขาย"โซลาร์เทอร์มอล"   บมจ.ไทย โซล่าร…
15:04 รัฐบาลศรีลังกาประกาศเคอร์ฟิวครั้งใหม่ ตั้งแต่ 2 ทุ่มวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น   รัฐบาลศรีลังกาประกาศเคอร์ฟิวครั้งใหม่ ซึ่งจะบังคับใช้ตั้งแต่เวลา 20…
15:01 (เพิ่มเติม) เลือกตั้ง'62: "ปิยบุตร"ออกหน้าแจงไทม์ไลน์"ธนาธร"โอนหุ้น"วี-ลัค"ยันถูกต้องตามกฎหมาย เตรียมยื่นหลักฐานต่อ กกต.   นายปิยบุตร แสงกนกกุล…

ตำรวจจับกุมชายคลั่งก่อเหตุจับตัวประกันในซูเปอร์มาร์เก็ตกลางแอลเอ

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561 16:15:25 น.
ตำรวจนครลอสแองเจลิสจับกุมมือปืนก่อเหตุจับตัวประกันในซูเปอร์มาร์เก็ตและสังหารหญิงสาวรายหนึ่ง หลังใช้เวลาเกลี้ยกล่อมนาน 3 ชั่วโมง

มือปืนวัย 28 ปีถูกจับกุมตัวหลังจากที่เขาได้ปล่อยตัวประกัน และเดินออกมามอบตัวกับตำรวจหน้าซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีชื่อว่าเทรเดอร์ โจ ในย่านซิลเวอร์ เลค ใจกลางนครลอสแองเจลิส

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเริ่มขึ้นจากการทะเลาะวิวาทในครอบครัว โดยผู้ก่อเหตุได้ยิงย่าของเขาและหญิงสาวอีกหนึ่งราย ก่อนจะขับรถยนต์หลบหนีมายังซูเปอร์มาร์เก็ตและบุกเข้าจับตัวประกัน

ขณะที่ลูกพี่ลูกน้องของผู้ก่อเหตุเปิดเผยว่า ไม่ทราบถึงแรงจูงใจที่ทำให้ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงย่าของตนเอง แต่ทราบมาว่าย่าของเขาไม่ต้องการให้เขาพาแฟนสาวมาอยู่ที่บ้าน โดยขณะนี้ย่าวัย 78 ปีของผู้ก่อเหตุกำลังอยู่ระหว่างการพักรักษาตัวหลังการผ่าตัด

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่ากำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน และยังไม่มีการเปิดเผยชื่อเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายแต่อย่างใด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง