ข่าวอินโฟเควสท์
23:31 สื่อตปท.เผยผู้บริหารดอยซ์แบงก์ห่วง "Trump Organisation"ผิดนัดชำระหนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้บริหารของดอยซ์ แบงก์ เคยแสดงความกังวลเกี่ยวก…
23:02 "เทเรซา เมย์"ยัน Brexit ไม่ใช่สาเหตุการประกาศปิดโรงงานในอังกฤษของฮอนด้า   นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษเผยการประกาศปิดโรงงานของบริษัท ฮอนด้…
22:53 EU เผยดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคเบื้องต้นเดือนก.พ.ปรับตัวขึ้นแตะระดับ -7.4   คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ซึ่งเป็นองค์กรบริหารของสหภาพยุโรป (EU) ระ…
22:33 ศาลฝรั่งเศสสั่งปรับแบงก์ยูบีเอส 4.2 พันล้านดอลล์จากคดีภาษีของลูกค้า   ศาลในกรุงปารีสได้สั่งปรับธนาคารยูบีเอสวงเงิน 3.7 พันล้านยูโร หรือ 4.2 พัน…
22:17 "ปูติน"ลั่นรัสเซียพร้อมใช้มาตรการด้านกลาโหมหากสหรัฐใช้ขีปนาวุธ   ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซียได้กล่าวต่อสมัชชาแห่งชาติในวันนี้ว่า …

ตำรวจจับกุมชายคลั่งก่อเหตุจับตัวประกันในซูเปอร์มาร์เก็ตกลางแอลเอ

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561 16:15:25 น.
ตำรวจนครลอสแองเจลิสจับกุมมือปืนก่อเหตุจับตัวประกันในซูเปอร์มาร์เก็ตและสังหารหญิงสาวรายหนึ่ง หลังใช้เวลาเกลี้ยกล่อมนาน 3 ชั่วโมง

มือปืนวัย 28 ปีถูกจับกุมตัวหลังจากที่เขาได้ปล่อยตัวประกัน และเดินออกมามอบตัวกับตำรวจหน้าซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีชื่อว่าเทรเดอร์ โจ ในย่านซิลเวอร์ เลค ใจกลางนครลอสแองเจลิส

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเริ่มขึ้นจากการทะเลาะวิวาทในครอบครัว โดยผู้ก่อเหตุได้ยิงย่าของเขาและหญิงสาวอีกหนึ่งราย ก่อนจะขับรถยนต์หลบหนีมายังซูเปอร์มาร์เก็ตและบุกเข้าจับตัวประกัน

ขณะที่ลูกพี่ลูกน้องของผู้ก่อเหตุเปิดเผยว่า ไม่ทราบถึงแรงจูงใจที่ทำให้ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงย่าของตนเอง แต่ทราบมาว่าย่าของเขาไม่ต้องการให้เขาพาแฟนสาวมาอยู่ที่บ้าน โดยขณะนี้ย่าวัย 78 ปีของผู้ก่อเหตุกำลังอยู่ระหว่างการพักรักษาตัวหลังการผ่าตัด

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่ากำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน และยังไม่มีการเปิดเผยชื่อเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายแต่อย่างใด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง