ข่าวอินโฟเควสท์
13:34 จนท.เผย"ทรัมป์-คิม"จะไม่เจรจาประเด็นถอนทหารสหรัฐออกจากคาบสมุทรเกาหลีระหว่างซัมมิตที่เวียดนาม   เจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลสหรัฐเปิดเผยว่า นายโ…
13:29 (เพิ่มเติม) GLOW ทำสัญญาขายโรงไฟฟ้า โกลว์ เอสพีพี 1 ให้ BGRIM มูลค่า 3.30 พันลบ.   บมจ.โกลว์ พลังงาน (GLOW) แจ้งว่า บริษัท โกลว์ จำกัด ซึ่งเป็น…
13:27 บอร์ด WP ตั้ง"ชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง"รักษาการ CEO แทน"กนกศักดิ์ ปิ่นแสง"มีผลตั้งแต่ 21 ก.พ.   บมจ.ดับบลิวพีเอ็นเนอร์ยี่ (WP) เปิดเผยว่า ที่ประชุม…
13:24 ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดลบ 38.72 จุด เหตุวิตกเศรษฐกิจโลกชะลอตัว   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดลบในวันนี้ โดยลดลงเป็นวันแรกหลังบวกต่อเน…
13:18 เกาหลีใต้เผยหนี้สินภาคครัวเรือนแตะระดับสูงเป็นประวัติการณ์ในปี 2561   ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยในวันนี้ว่า หนี้สินภาคครัวเรือนของเกาหลี…

เกิดเหตุกราดยิงใกล้โรงพยาบาลในเมืองชิคาโก มีผู้เสียชีวิต 2 รายรวมมือปืน

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561 06:03:45 น.

เกิดเหตุคนร้ายใช้ปืนกราดยิงใกล้กับโรงพยาบาล "Mercy Hospital and Medical Center" ทางตอนใต้ของเมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกา โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงบ่ายวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่น

เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชิคาโกเปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ซึ่งรวมถึงมือปืนที่ก่อเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ซึ่งรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ 1 รายที่บาดเจ็บสาหัสและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

สื่อต่างประเทศรายงานโดยอ้างการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เหตุกราดยิงครั้งนี้เกิดขึ้นทั้งบริเวณด้านนอกและด้านในของโรงพยาบาลแห่งนี้ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เหตุการณ์ได้สงบลงแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรึงกำลังรักษาความปลอดภัยในโรงพยาบาล และผู้ป่วยทุกคนปลอดภัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง