ข่าวอินโฟเควสท์
21:06 ดาวโจนส์ร่วงกว่า 100 จุดจากคำสั่งขายทำกำไร หลังพุ่งขึ้นวานนี้   ดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงกว่า 100 จุดในวันนี้ จากคำสั่งขายทำกำไร หลังจากที่พุ่งขึ้นอย…
20:51 สหรัฐเตือนจีนเจรจาการค้าล่ม หากกวาดล้างม็อบฮ่องกงแบบเทียนอันเหมิน   นายไมค์ ปอมเปโอ รมว.ต่างประเทศสหรัฐ กล่าวว่า การทำข้อตกลงการค้าระหว่างสหรัฐ…
20:26 อดีตประธานเฟดมินเนอาโพลิสเห็นพ้อง"ทรัมป์"กรณีอัตราดอกเบี้ยสูงเกินไป   นายนารายานา โคเชอร์ลาโคตา อดีตประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขามินเนอาโพลิ…
20:06 "โคห์ลส์"เผยกำไรสูงกว่าคาดในไตรมาส 2   บริษัทโคห์ลส์ คอร์ป ซึ่งเป็นห้างค้าปลีกยักษ์ใหญ่ของสหรัฐ รายงานกำไรในไตรมาส 2 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดก…
20:00 EU เมินอังกฤษขอเปิดเจรจาข้อตกลง Brexit ขณะยันเดินหน้านโยบาย backstop   นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ เรียกร้องให้สหภาพยุโรป (EU) ทำการเจ…

เกิดเหตุกราดยิงใกล้โรงพยาบาลในเมืองชิคาโก มีผู้เสียชีวิต 2 รายรวมมือปืน

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561 06:03:45 น.

เกิดเหตุคนร้ายใช้ปืนกราดยิงใกล้กับโรงพยาบาล "Mercy Hospital and Medical Center" ทางตอนใต้ของเมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกา โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงบ่ายวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่น

เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชิคาโกเปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ซึ่งรวมถึงมือปืนที่ก่อเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ซึ่งรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ 1 รายที่บาดเจ็บสาหัสและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

สื่อต่างประเทศรายงานโดยอ้างการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เหตุกราดยิงครั้งนี้เกิดขึ้นทั้งบริเวณด้านนอกและด้านในของโรงพยาบาลแห่งนี้ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เหตุการณ์ได้สงบลงแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรึงกำลังรักษาความปลอดภัยในโรงพยาบาล และผู้ป่วยทุกคนปลอดภัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง