ข่าวอินโฟเควสท์
23:53 ราคาน้ำมัน WTI ดีดตัวทะลุ 59 ดอลลาร์ หลังซาอุฯส่งสัญญาณโอเปกลดการผลิตถึงสิ้นปี   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวขึ้นในวันนี้ หลังซาอุดีอาระเ…
23:27 ปธ.รัฐสภาเมืองผู้ดีเตือนนายกฯอังกฤษห้ามนำข้อตกลง Brexit เนื้อหาเดิมเข้าโหวตในสภา   นายจอห์น เบอร์คาว ประธานรัฐสภาอังกฤษ ออกโรงเตือนนางเทเรซา เม…
23:06 สื่อฟันธงนายกฯอังกฤษเลื่อนลงมติ Brexit เป็นสัปดาห์หน้า หวั่นล่มเป็นครั้งที่ 3   นายโรเบิร์ต เพสตัน ซึ่งเป็นบรรณาธิการข่าวการเมืองของสถานี ITV ข…
22:47 ตำรวจไล่ล่ามือปืนตุรกีก่อเหตุกราดยิง 3 ศพในเนเธอร์แลนด์   สื่อรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 3 ราย และบาดเจ็บ 9 ราย หลังเกิดเหตุกราดยิงในรถร…
22:39 "เครดิต สวิส"ปรับเพิ่มตัวเลขคาดการณ์ดัชนี S&P 500 ช่วงสิ้นปีนี้ทะลุ 3,000 จุด   ธนาคารเครดิต สวิสคาดการณ์ว่า ดัชนี S&P 500 จะพุ่งขึ้นแตะระด…

เกิดเหตุกราดยิงใกล้โรงพยาบาลในเมืองชิคาโก มีผู้เสียชีวิต 2 รายรวมมือปืน

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561 06:03:45 น.

เกิดเหตุคนร้ายใช้ปืนกราดยิงใกล้กับโรงพยาบาล "Mercy Hospital and Medical Center" ทางตอนใต้ของเมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกา โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงบ่ายวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่น

เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชิคาโกเปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ซึ่งรวมถึงมือปืนที่ก่อเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ซึ่งรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ 1 รายที่บาดเจ็บสาหัสและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

สื่อต่างประเทศรายงานโดยอ้างการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เหตุกราดยิงครั้งนี้เกิดขึ้นทั้งบริเวณด้านนอกและด้านในของโรงพยาบาลแห่งนี้ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เหตุการณ์ได้สงบลงแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรึงกำลังรักษาความปลอดภัยในโรงพยาบาล และผู้ป่วยทุกคนปลอดภัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง