ข่าวอินโฟเควสท์
01:30 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวไร้ทิศทาง หลังเฟดประกาศคงอัตราดอกเบี้ยวานนี้   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวไร้ทิศทางในวันนี้ หลังจากที่ธนาคารก…
01:19 ราคาทองลดช่วงบวกจากการแข็งค่าของดอลลาร์ หลังเผยตัวเลขเศรษฐกิจแข็งแกร่ง   ราคาทองลดช่วงบวกในวันนี้ หลังจากดีดตัวแตะระดับสูงสุดในรอบ 3 สัปดาห์ก่อ…
00:18 ราคาน้ำมัน WTI ร่วงจากคำสั่งขายทำกำไร หลังดีดตัวก่อนหน้านี้   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ร่วงลงในวันนี้จากคำสั่งขายทำกำไร หลังจากดีดตัวขึ้นก่อน…
23:58 ดัชนีดอลลาร์ดีดตัว หลังดิ่งลงวานนี้ ขณะเฟดส่งสัญญาณไม่ขึ้นดอกเบี้ยปีนี้   ดัชนีดอลลาร์ดีดตัวขึ้นในวันนี้ หลังจากดิ่งลงวานนี้ จากการที่ธนาคารกลา…
23:42 ประธานรัฐสภายุโรปค้านอังกฤษขยายกำหนดเวลา Brexit เกิน 18 เม.ย.   นายอันโตนิโอ ทาจานี ประธานรัฐสภาของสหภาพยุโรป (EU) กล่าวว่า เขาไม่ต้องการให้อัง…

ไครสเลอร์ ประกาศเรียกคืนรถยนต์บกพร่อง 216 คันในจีน

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561 14:08:43 น.
สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า บริษัทไครสเลอร์ได้ประกาศเรียกคืนรถยนต์นำเข้า 216 คันในจีน หลังตรวจพบข้อบกพร่องในระบบควบคุมเครื่องยนต์

แถลงการณ์จากสำนักงานกำกับดูแลตลาดแห่งชาติจีนระบุว่า การเรียกคืนรถยนต์ซึ่งมีขึ้นในวันที่ 14 ธ.ค. นั้น ประกอบด้วยรถยนต์รุ่นแปซิฟิกา ซึ่งผลิตในวันที่ 7 เม.ย. ถึง 27 มิ.ย. 2560

ใจความในแถลงการณ์ระบุว่า ข้อบกพร่องในระบบควบคุมเครื่องยนต์อาจส่งผลให้รถหยุดทำงานการคัน ซึ่งเสี่ยงต่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร โดยทางบริษัทจะแจ้งผู้ใช้งานให้ทราบ และจะเร่งเปลี่ยนระบบดังกล่าวในทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง