ข่าวอินโฟเควสท์
06:00 (REPEAT) สหรัฐเผยจำนวนผู้ขอสวัสดิการว่างงานลดลงในสัปดาห์ที่แล้ว สวนทางคาดการณ์   กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิกา…
01:43 นายกฯจีนยันสามารถรักษาอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจให้อยู่ในระดับเหมาะสม   นายหลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีน เปิดเผยในวันนี้ว่า จีนสามารถรักษาอัตรา…
01:12 ห้างเซียร์สออกแถลงการณ์ยืนยันประธานบริษัทชนะประมูลซื้อกิจการ   บริษัทเซียร์ส โฮลดิ้งส์ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ของสหรัฐ และเป็นเจ้าของห้าง…
00:45 ผลสำรวจคาดเศรษฐกิจจีนชะลอตัวสู่ 6.3% ปีนี้ ต่ำสุดในรอบ 29 ปี   ผลการสำรวจของรอยเตอร์ระบุว่า เศรษฐกิจจีนจะชะลอตัวลงในปีนี้ ขณะที่อุปสงค์ภายในประ…
00:20 สภากาชาดเคนยาเผยยังคงมีผู้สูญหาย 19 ราย หลังกลุ่มติดอาวุธโจมตีโรงแรมดุสิตดีทู   สภากาชาดเคนยาเปิดเผยว่า ยังคงมีผู้สูญหาย 19 ราย หลังกลุ่มติดอาว…

ไครสเลอร์ ประกาศเรียกคืนรถยนต์บกพร่อง 216 คันในจีน

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561 14:08:43 น.
สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า บริษัทไครสเลอร์ได้ประกาศเรียกคืนรถยนต์นำเข้า 216 คันในจีน หลังตรวจพบข้อบกพร่องในระบบควบคุมเครื่องยนต์

แถลงการณ์จากสำนักงานกำกับดูแลตลาดแห่งชาติจีนระบุว่า การเรียกคืนรถยนต์ซึ่งมีขึ้นในวันที่ 14 ธ.ค. นั้น ประกอบด้วยรถยนต์รุ่นแปซิฟิกา ซึ่งผลิตในวันที่ 7 เม.ย. ถึง 27 มิ.ย. 2560

ใจความในแถลงการณ์ระบุว่า ข้อบกพร่องในระบบควบคุมเครื่องยนต์อาจส่งผลให้รถหยุดทำงานการคัน ซึ่งเสี่ยงต่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร โดยทางบริษัทจะแจ้งผู้ใช้งานให้ทราบ และจะเร่งเปลี่ยนระบบดังกล่าวในทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง