ข่าวอินโฟเควสท์
11:05 KS ออก DW อ้างอิง AMATA,BBL,AP,BCH,BDMS,BEM,BJC,ERW,INTUCH,STEC,TVO,WHA เทรด 25 ก.พ.   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.…
11:05 บอร์ด กทพ.เบรกเจรจา BEM ขยายสัมปทานทางด่วนแลกคดีพิพาท รอเช็คขอเสนอนำเงิน TFF ชดใช้   นายสุรงค์ บูลกุล ประธานคณะกรรมการ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย…
11:03 (เพิ่มเติม)ANALYST PICKS:หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561   หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ (ANALYST PICKS) รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบร…
11:00 ธนาคารกลางจีนแจงนโยบายการเงินเพื่อหนุนเศรษฐกิจ เน้นปฏิรูปและป้องกันความเสี่ยง   ธนาคารกลางจีน (PBOC) ได้ยืนยันที่จะพัฒนาและปรับปรุงกฏระเบียบด้า…
10:56 (เพิ่มเติม) JWD ทุ่มลงทุนกว่า 500 ลบ.เข้าถือหุ้น TRANSIMEX หวังขยายธุรกิจโลจิสติกส์ในเวียดนาม   บมจ.เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ (JWD) เข้าลง…

วอลล์สตรีท เจอร์นัลเผยแอปเปิลเตรียมเปิดตัว iPhone 3 รุ่นปีนี้

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 22:47:16 น.
หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัลเปิดเผยว่า บริษัทแอปเปิล อิงค์เตรียมเปิดตัว iPhone 3 รุ่นในปีนี้ และหนึ่งในนั้นจะเป็นรุ่นที่ต่อเนื่องจาก
iPhone XR

วอลล์สตรีท เจอร์นัลเปิดเผยว่า iPhone รุ่นใหม่จะมีฟีเจอร์กล้องแบบใหม่ โดยกล้องหลังของรุ่นไฮเอนด์จะมีเลนส์ 3 ตัว ส่วนกล้องหลังของรุ่นรองลงมาจะมีเลนส์ 2 ตัว

นอกจากนี้ iPhone ใหม่รุ่นหนึ่งจะยังคงใช้จอแบบ LCD แต่นับตั้งแต่ปี 2563 แอปเปิลจะยกเลิกการผลิต iPhone ที่ใช้จอ LCD โดยมุ่งเน้นการใช้จอ OLED ซึ่งมีความคมชัดสูงกว่า LCD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง