ข่าวอินโฟเควสท์
01:08 เยอรมนีเผยจำนวนผู้มีงานทำเพิ่มขึ้น 1% ในไตรมาส 2   สำนักงานสถิติแห่งชาติเยอรมนี เปิดเผยว่า จำนวนผู้มีงานทำในเยอรมนีเพิ่มขึ้น 1% ในไตรมาส 2 เมื่…
00:44 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาคบริการมิด-แอตแลนติกดีดตัวแตะระดับ 32.5 ในเดือนส.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจภาคบร…
00:23 จีนประกาศลดราคาน้ำมันเบนซิน-ดีเซล มีผลพรุ่งนี้   คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) ประกาศในวันนี้ว่า จีนจะปรับลดราคาขายปลีกน้ำมันเบนซิ…
00:02 "แอปเปิล"เปิดให้บริการบัตรเครดิตแก่ลูกค้า iPhone ทั้งหมดในสหรัฐ   บริษัทแอปเปิล อิงค์แถลงว่า ขณะนี้ ลูกค้าทั้งหมดของแอปเปิลในสหรัฐสามารถใช้บัตร…
23:44 รัฐบาลอังกฤษประกาศคว่ำบาตรการประชุม EU มีผล 1 ก.ย.   รัฐบาลอังกฤษแถลงในวันนี้ว่า ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. รัฐมนตรีและเจ้าหน้าที่ของอังกฤษจะคว่ำบาตร…

"วอลล์สตรีท เจอร์นัล"เผย"แอปเปิล"เตรียมเปิดตัว iPhone 3 รุ่นปีนี้

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 22:47:16 น.
หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัลเปิดเผยว่า บริษัทแอปเปิล อิงค์เตรียมเปิดตัว iPhone 3 รุ่นในปีนี้ และหนึ่งในนั้นจะเป็นรุ่นที่ต่อเนื่องจาก
iPhone XR

วอลล์สตรีท เจอร์นัลเปิดเผยว่า iPhone รุ่นใหม่จะมีฟีเจอร์กล้องแบบใหม่ โดยกล้องหลังของรุ่นไฮเอนด์จะมีเลนส์ 3 ตัว ส่วนกล้องหลังของรุ่นรองลงมาจะมีเลนส์ 2 ตัว

นอกจากนี้ iPhone ใหม่รุ่นหนึ่งจะยังคงใช้จอแบบ LCD แต่นับตั้งแต่ปี 2563 แอปเปิลจะยกเลิกการผลิต iPhone ที่ใช้จอ LCD โดยมุ่งเน้นการใช้จอ OLED ซึ่งมีความคมชัดสูงกว่า LCD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง