ข่าวอินโฟเควสท์
22:47 ตุรกีออกโรงค้านสหรัฐยกเลิกผ่อนผันนำเข้าน้ำมันอิหร่าน   นายเมฟลุต คาวูโซกลู รมว.ต่างประเทศตุรกี ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า ตุรกีคัดค้านการตัดสิ…
22:26 อิหร่านประกาศพร้อมรับมือสหรัฐยกเลิกคำสั่งผ่อนผัน ขณะขู่ปิดช่องแคบฮอร์มุซ   แหล่งข่าวจากกระทรวงน้ำมันอิหร่านระบุว่า อิหร่านพร้อมรับมือการที่สหรั…
22:00 ดอลลาร์ปรับตัวแคบเทียบเยน นักลงทุนเมินข่าวโจมตีศรีลังกา   ดอลลาร์ปรับตัวแคบเทียบเยนในช่วงบนของกรอบ 111 เยน โดยไม่ได้รับผลกระทบจากข่าวการโจมตีขอ…
21:42 สหรัฐเผยยอดขายบ้านมือสองต่ำกว่าคาดในเดือนมี.ค.   สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ยอดขายบ้านมือสองลดลง 4.9% สู่ระดั…
21:29 รมว.ต่างประเทศสหรัฐประกาศยกเลิกผ่อนผันนำเข้าน้ำมันอิหร่าน   นายไมค์ ปอมเปโอ รมว.ต่างประเทศสหรัฐ กล่าวว่า สหรัฐจะยกเลิกคำสั่งผ่อนผันแก่ประเทศที่…

วอลล์สตรีท เจอร์นัลเผยแอปเปิลเตรียมเปิดตัว iPhone 3 รุ่นปีนี้

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 22:47:16 น.
หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัลเปิดเผยว่า บริษัทแอปเปิล อิงค์เตรียมเปิดตัว iPhone 3 รุ่นในปีนี้ และหนึ่งในนั้นจะเป็นรุ่นที่ต่อเนื่องจาก
iPhone XR

วอลล์สตรีท เจอร์นัลเปิดเผยว่า iPhone รุ่นใหม่จะมีฟีเจอร์กล้องแบบใหม่ โดยกล้องหลังของรุ่นไฮเอนด์จะมีเลนส์ 3 ตัว ส่วนกล้องหลังของรุ่นรองลงมาจะมีเลนส์ 2 ตัว

นอกจากนี้ iPhone ใหม่รุ่นหนึ่งจะยังคงใช้จอแบบ LCD แต่นับตั้งแต่ปี 2563 แอปเปิลจะยกเลิกการผลิต iPhone ที่ใช้จอ LCD โดยมุ่งเน้นการใช้จอ OLED ซึ่งมีความคมชัดสูงกว่า LCD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง