ข่าวอินโฟเควสท์
15:08 ผลสำรวจเผยคะแนนนิยมรัฐบาล "อาเบะ" ร่วงแตะ 47.6%   ผลสำรวจของสำนักข่าวเกียวโดระบุว่า คะแนนนิยมของรัฐบาลนายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น อยู่ที…
14:50 USGS เผยเกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.6 ที่ L'Esperance Rock ของนิวซีแลนด์   สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาสหรัฐฯ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 6.6…
13:20 ก.ล.ต.จีนอนุมัติบริษัทเอกชน 3 แห่งเสนอขายหุ้น IPO   คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของจีน (CSRC) ได้ประกาศอนุมัติให้บริษัทเอกชน 3 แห…
12:45 จีนเผยราคาสินค้าทุน 36 รายการปรับตัวลงในช่วงต้นเดือนมิ.ย   สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยว่า ราคาสินค้าทุนในจีนส่วนใหญ่ยังคงปรับตัวล…
11:50 สถาบันวิจัยไต้หวันปรับลดลดคาดการณ์เศรษฐกิจปี 2562 ลงแตะ 2.08%   สถาบันวิจัยไต้หวันเปิดเผยว่า เศรษฐกิจของไต้หวันในปี 2562 มีแนวโน้มชะลอตัวลง โดย…

จับตาแอปเปิลเปิดตัว iOS 13 ในการประชุม WWDC วันนี้

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2562 20:19:30 น.

บริษัทแอปเปิล อิงค์จะจัดการประชุม Worldwide Developers Conference (WWDC) ประจำปีในวันนี้ที่เมืองซานโฮเซ่ รัฐแคลิฟอร์เนีย

การประชุมดังกล่าวจะเริ่มขึ้นในเวลา 13.00 น.ตามเวลาสหรัฐ หรือเที่ยงคืนนี้ตามเวลาไทย และจะเป็นการรวมตัวกันของนักพัฒนาซอฟต์แวร์จากทั่วโลกจำนวนหลายพันคน

การประชุม WWDC จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 3-7 มิ.ย. โดยที่ผ่านมา แอปเปิลมักใช้วันแรกของการจัดการประชุมดังกล่าวในการเปิดตัวซอฟท์แวร์ใหม่ และบางครั้งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ทำให้มีการคาดการณ์ว่าในปีนี้ แอปเปิลจะเปิดตัว iOS 13 ซึ่งเป็น iOS เวอร์ชั่นล่าสุดสำหรับ iPhone และ iPad รวมทั้งซอฟท์แวร์ล่าสุดของ Apple Watch, Apple TV และ macOS สำหรับเครื่อง Macs

อย่างไรก็ดี ผู้เชียวชาญคาดว่า แอปเปิลจะไม่มีการเปิดตัว iPhone และ iPad ใหม่ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ใหม่ในการประชุม WWDC ปีนี้
มีการคาดการณ์กันว่า แอปเปิลจะเปิดตัว iOS 13 ฉบับเบต้าให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์ทำการทดสอบในช่วงฤดูร้อนนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง