นิคลอส ดีไซน์ ปลื้มสนามกอล์ฟ 10 แห่งติดTop 100 ในเอเชียแปซิฟิก

ข่าวต่างประเทศ Thursday June 8, 2023 17:00 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นิคลอส ดีไซน์ ปลื้มสนามกอล์ฟ 10 แห่งติดTop 100 ในเอเชียแปซิฟิก

นิคลอส ดีไซน์ (Nicklaus Design) เผยสนามกอล์ฟที่ออกแบบโดยนิคลอส ดีไซน์ในประเทศจีน เวียดนาม เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ติดอันดับสนามกอล์ฟ 100 อันดับแรกในเอเชียแปซิฟิกของนิตยสารกอล์ฟ แม็กกาซีน (GOLF Magazine) และจัดเป็นผู้ออกแบบชั้นนำที่มีรายชื่ออยู่ในการจัดอันดับดังกล่าวมากที่สุด

สนามกอล์ฟของนิคลอส ดีไซน์ซึ่งติดอันดับนี้ มีทั้งการออกแบบสนามกอล์ฟคลาสสิกที่สร้างขึ้นเมื่อกว่า 30 ปีที่แล้ว รวมกับรูปแบบใหม่ ๆ ในประเทศที่กอล์ฟกำลังเป็นที่นิยม เช่น เวียดนาม สนามกอล์ฟของนิคลอสที่อยู่ในรายชื่อสนามกอล์ฟ 100 อันดับแรกในเอเชียแปซิฟิกมีดังนี้

  • หลันไห่ อินเตอร์เนชันแนล (Lanhai International) (เนินทรายแยงซี (Yangtze Dunes)) จีน
  • คินลอค (Kinloch) นิวซีแลนด์
  • เอฟแอลซี กุย เยิน (FLC Quy Nhon) (แบบโอเชียน-ออกแบบโดยนิคลอส) เวียดนาม
  • ดา นัง กอล์ฟ คลับ (Da Nang Golf Club) (ออกแบบโดยนิคลอส) เวียดนาม
  • เลก มาลาเรน (Lake Malaren) (ระดับมาสเตอร์) จีน
  • เซี่ยงไฮ้ ลิงก์ส (Shanghai Links) จีน
  • แจ็ค นิคลอส กอล์ฟ คลับ โคเรีย (Jack Nicklaus Golf Club Korea) เกาหลีใต้
  • ฮอกไกโด คลาสสิก (Hokkaido Classic) ญี่ปุ่น
  • นิคลอส คลับ ปักกิ่ง (Nicklaus Club Beijing) จีน
  • ดิ ออสเตรเลียน (The Australian) ออสเตรเลีย

ฟิลิป คอตตอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของนิคลอส คอมพานีส์ กล่าวว่า เรารู้สึกเป็นเกียรติที่นิตยสารกอล์ฟ แม็กกาซีนและผู้ประเมินที่ยอดเยี่ยมยกย่องให้เป็นผู้ออกแบบชั้นนำที่มีสนามกอล์ฟที่ติดอันดับมากที่สุดในทวีปเอเชียและออสเตรเลีย ความจริงที่ว่า 10% ของอันดับดังกล่าวเป็นของเรานี้แสดงให้เห็นถึงทักษะของนักออกแบบของเราที่ได้รับการฝึกฝนภายใต้การดูแลของแจ็ค นิคลอส (Jack Nicklaus) ผู้ก่อตั้งของเรา และพลังของแบรนด์นิคลอสในภูมิภาคนี้

การจัดอันดับสนามกอล์ฟ 100 อันดับแรกในเอเชียแปซิฟิกนี้ นิตยสารกอล์ฟ แม็กกาซีนได้มอบหมายให้กลุ่มนักกอล์ฟที่เดินทางบ่อยและมีสายสัมพันธ์ที่ดีกว่า 100 คนเป็นผู้ตัดสิน ผู้ประเมินแต่ละคนได้รับรายชื่อสนามกอล์ฟที่เข้าเกณฑ์ 259 สนาม และให้เลือกสนามที่เคยเล่นลงในแต่ละหมวดหมู่ โดยเริ่มจาก "3 อันดับแรกของฉัน" โดยมีค่าคะแนนที่กำหนดให้กับแต่ละสนาม ยิ่งคะแนนรวมสูง ตำแหน่งในอันดับสุดท้ายก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย

"แบรนด์นิคลอส ดีไซน์ในเอเชียและออสเตรเลียแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ" พอล สตรินเจอร์ ประธานนิคลอส ดีไซน์กล่าว "เราภูมิใจอย่างยิ่งที่เราได้รับตำแหน่งผู้นำการออกแบบสนามกอล์ฟที่มีรายชื่ออยู่ในอันดับดังกล่าวมากที่สุด ตอนนี้เรากำลังก้าวไปข้างหน้าด้วยประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นในภูมิภาคดังกล่าว"

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ