บริดจสโตนร่วมงาน "ISUZU V-CROSS 4x4…UNLOCK THE MASTER SPIRIT" พร้อมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ "BRIDGESTONE DUELER ALL-TERRAIN A/T002"

ข่าวทั่วไป Wednesday November 29, 2023 16:44 —ThaiPR.net

บริดจสโตนร่วมงาน

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงาน "ISUZU V-CROSS 4x4?UNLOCK THE MASTER SPIRIT" จัดโดย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อเชิญลูกค้าและสื่อมวลชนร่วมทดสอบสมรรถนะเต็มพิกัดกับการขับขี่สไตล์ออฟโรดของรถปิกอัพ "NEW! ISUZU V-CROSS 4x4 UNLOCK YOUR POTENTIAL เหนือลิมิต...พิชิตโลก" ลุยฝ่าท้าทายทุกอุปสรรคไปกับลุคใหม่ทั้งดีไซน์ภายนอกและภายใน โดดเด่นขั้นสุดกับพลังแรงจัดที่จะพาคุณทะยานไปข้างหน้า เพิ่มความมั่นใจในการพิชิตทุกเส้นทาง โดยแบ่งเส้นทางการทดสอบเป็น 2 จุดหมาย ณ สนาม Sam Canyon อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในวันที่ 4 - 5 พฤศจิกายน 2566 และสนาม 8 Speed Khaoyai อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ในวันที่ 18 -19 พฤศจิกายน 2566 ซึ่งผู้เข้าร่วมงานจะได้ขับรถไปบนเส้นทางธรรมชาติ พร้อมร่วมกิจกรรมเช็กพอยท์แนวไลฟ์สไตล์ที่จะทำให้การเดินทางสนุกมากยิ่งขึ้น ได้แก่ โซน Coffee & Camping ที่จะให้ความรู้เกี่ยวกับการแต่งรถให้เหมาะกับการเดินทางไปแคมป์พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ที่ควรมีติดไปแคมป์ และวิธีการดริปกาแฟยามเช้าเมื่อตั้งแคมป์, โซน Photography ให้ความรู้เกี่ยวกับการถ่ายภาพจากโทรศัพท์มือถือโดยอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามกว่าล้านคน และโซน Bonding Activity ภารกิจตามหากล่องสมบัติที่จะให้ผู้เข้าร่วมงานทำงานเป็นทีมช่วยกันตามหากล่องสมบัติจากคำใบ้ โดยบริดจสโตนสนับสนุนผลิตภัณฑ์ "BRIDGESTONE DUELER*1 ALL-TERRAIN A/T002" ในกิจกรรม Race Track เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสศักยภาพการขับขี่บนเส้นทางสุดท้าทายอย่างเต็มพิกัดของการทดสอบสมรรถนะรถปิกอัพ NEW! ISUZU V-CROSS 4X4 ส่งท้ายยามค่ำคืนด้วยปาร์ตี้และมินิคอนเสิร์ตที่สร้างความประทับใจ รวมถึงของรางวัลมากมายจากอีซูซุและรางวัลสำหรับผู้โชคดีจากบริดจสโตนในครั้งนี้เป็นผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE DUELER ALL-TERRAIN A/T002 จำนวน 10 เซ็ท รวม 10 รางวัล

บริดจสโตนร่วมงาน "ISUZU V-CROSS 4x4?UNLOCK THE MASTER SPIRIT"

บรรยากาศงาน "ISUZU V-CROSS 4x4?UNLOCK THE MASTER SPIRIT" ณ สนาม Sam Canyon อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

บรรยากาศงาน "ISUZU V-CROSS 4x4?UNLOCK THE MASTER SPIRIT" ณ สนาม 8 Speed Khaoyai อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ในโอกาสนี้บริดจสโตนยังได้ออกบูธประชาสัมพันธ์แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นของ BRIDGESTONE DUELER ALL-TERRAIN A/T002 แก่ผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งถือเป็นยาง ALL-TERRAIN พรีเมียมที่พร้อมรับความท้าทายในทุกเส้นทางเพื่อเติมเต็มสมรรถนะการขับขี่สำหรับรถปิกอัพอเนกประสงค์ทั้งบนถนนทางเรียบ (On-Road) และทางลุย (Off-Road) และยังเป็นหนึ่งในทางเลือกที่เหมาะกับรถปิกอัพ NEW! ISUZU V-CROSS 4X4 ด้วยคุณสมบัติเด่น 3 ประการ ได้แก่

  • การออกแบบลายดอกยางที่ดุดัน เพิ่มสมรรถนะการขับขี่และการตอบสนองที่ดีขึ้นในทุกสภาพถนน 
  • เกาะถนนแห้งและถนนเปียกดีเยี่ยม ช่วยเพิ่มสมรรถนะการควบคุมรถ เกาะถนนทั้งทางตรงและทางโค้ง
  • พัฒนาให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น สูงสุด 40% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน*2 

ผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE DUELER ALL-TERRAIN A/T002 หนึ่งในทางเลือกที่เหมาะกับรถปิกอัพ NEW! ISUZU V-CROSS 4X4

ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE DUELER ALL-TERRAIN A/T002 สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายยางบริดจสโตน หรือศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรค็อกพิท (COCKPIT) ทั่วประเทศ และดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.bridgestone.co.th/th/tire/dueler-at-002 แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-636-1555

*1 BRIDGESTONE DUELER (บริดจสโตน ดูเลอร์)
*2 อ้างอิงจากเกณฑ์มาตรฐานภายใน (โดย BSCAP) BRIDGESTONE DUELER ALL-TERRAIN A/T002 เทียบกับ BRIDGESTONE DUELER A/T001 ขนาดอ้างอิง 265/65R17

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูง และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า, ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ