อัลบั้มออกใหม่ GOREFEST: Rise to Ruin

ข่าวทั่วไป Wednesday August 22, 2007 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น
GOREFEST: Rise to Ruin
Format: CD
Cat. No: NB-1922
Retail Price: 299 Baht
Style: Death Metal
Release Date: 14 August 2007
TRACKLISTING
1. Revolt
2. Rise to Ruin
3. The War on Stupidity
4. A Question of Terror
5. Babylon’s Whores
6. Speak When Spoken to
7. A Grim Charade
8. Murder Brigade
9. The End of It All
HISTORY & SALES POINTS
- Gorefest (กอร์เฟสต์) สร้างคุณงามความดีให้กับวงการเดธเมตัลในฮอลล์แลนด์เป็นอย่างมาก จนกลายเป็นหัวหอกสำคัญในช่วงยุค90s โด่งดังมาจากวงการอันเดอร์กราวน์ด งานในยุคแรกจนถึงปี 1994 ในวงการเมตัลยอมรับว่านั่นคือช่วงที่พีกที่สุดของวง (อัลบัมทั้งหมดออกจำหน่ายแล้วในไทย โดย Platinum ในรูปแบบของการรี-มาสเตอร์) หลังจากนั้นไม่ใช่แค่เพลงที่ไม่สามารถเทียบกับมาตรฐานที่วงเคยทำไว้แล้ว ภาพลักษณ์ของสมาชิกเองก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน ภาพความโหดเหี้ยม บ้าบิ่นของวง โดยเฉพาะนักร้องนำลดลงไปมาก
- Rise to Ruin คือผลงานลำดับที่ 8 เป็นการหวนกลับมาเรียกคะแนนความนิยมจากแฟนเพลงอีกครั้ง ด้วยท่วงทำนองที่ดึงความโหด ดุ กลับมาบรรเลงอีกครั้ง สมาชิกล่าสุดคือ Jan Chris De Koeijer (ร้อง/เบส), Boudewijn Bonebakker (กีตาร์), Frank Harthoorn (กีตาร์) และ Ed Warby (กลอง) แค่เพลงแรกอย่าง Revolt ก็เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี จังหวะผ่อนของเพลงในอัลบัมนี้ยังคงคลัง และน่ากลัวไม่น้อย นี่คือสิ่งที่พวกเขาทำได้ดีมาเสมอ แม้บางครั้งมันอาจจะฟังดูน่าเบื่ออยู่บ้างก็ตาม ไตเติลแทร็กก็น่าสนใจ A Question of Terror, Murder Brigade
- นี่คือบทพิสูจน์อีกครั้งของวงเดธเมตัลที่เคยรุ่งเรืองและวกลับมาออกอัลบัมอีกครั้ง แม้มันอาจจะไม่สามารถเกรียงไกรเท่าครั้งยังหนุ่ม แต่มันคือส่วนผสมที่เข้าท่าสำหรับวงเดธเมตัลรุ่นใหญ่ที่ยังมีไฟในการทำงานอย่างเต็มเปี่ยม
การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870
www.platinum.co.th