ข่าวทั่วไป Tuesday October 19, 2010 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--แคมป์ศิลปะอารมณ์ดี อ.สังคม ทองมี ผู้อำนวยการศูนย์ศิลป์สิรินธร ร่วมกับดัชมิลล์พลัส แอดวานซ์ จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม โดยนำเยาวชนที่มีใจรักในศิลปะจำนวน 100 คน มาทำกิจกรรมและเรียนรู้เรื่องศิลปะร่วมกัน ใน “แคมป์ศิลปะอารมณ์ดี” ภายในงานน้องๆ จะได้รับความรู้ในเรื่องศิลปะการวาดภาพอย่างถูกต้องจาก อ.สังคม ทองมี ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องศิลปะสำหรับเด็ก พร้อมร่วมในกิจกรรมสำคัญการประกวดวาดภาพระบายสี ชิงรางวัลลุ้นไปเที่ยวดีสนีย์แลนด์ ฮ่องกง ฟรี..ทั้งครอบครัว โดยเยาวชนทั้งหมดที่ได้เข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ มาจากผู้ผ่านการคัดเลือกในโครงการประกวดวาดภาพระบายสี “ครอบครัวอารมณ์ดี” ซึ่งมีผู้ส่งผลงานมาเข้าร่วมกว่าหมื่นชิ้น และได้ผ่านการกลั่นกรองคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านศิลปะ อ.อภิชาติ พลประเสริฐ, อ.ไพบูลย์ ธรรมเรืองฤทธิ์ และคุณธีรชัย เลาก่อสกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด จนได้ผลงานวาดภาพระบายสีของน้องๆ ในรุ่นอายุ 3-6 ปี และรุ่นอายุ 7-9 ปี มาจำนวน 100 คน ซึ่งจะมีสิทธิ์เข้าร่วมในกิจกรรมแคมป์ศิลปะอารมณ์ดี กับอ.สังคม ทองมี โดยกิจกรรมจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2553 ณ ห้องจูปิเตอร์ 12-13 อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์ประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ถ.แจ้งวัฒนะ สำหรับน้องๆ ที่ได้ส่งภาพวาดมาร่วมในโครงการ และอยากรู้ว่าจะมีสิทธิ์ได้เข้าร่วมในแคมป์ศิลปะอารมณ์ดีในช่วงปิดเทอม สามารถตรวจสอบดูรายชื่อที่ www.dutchmill.co.th หรือโทรศัพท์สอบถามที่ 082-7968595 และ 02-9900150 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป