ภาพข่าวเปิดโรงงานต้นแบบอุตสาหกรรมยาง ที่ ม.อ.ปัตตานี

ข่าวทั่วไป Tuesday November 9, 2010 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นางสาวชะวรลัทธิ์ ชินธรรมมิตร ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโรงงานต้นแบบอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ยางสำหรับเกษตรกร จังหวัดปัตตานี ที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) วิทยาเขตปัตตานี รวมทั้งได้มีการลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการบริหารจัดการโรงงานต้นแบบ ระหว่างสำนักงานกองทุนสงเคราะห์การทำสวนยาง กับ ม.อ.วิทยาเขตปัตตานี เพื่อเป็นศูนย์เรียนรู้ให้กับเกษตรกรชาวสวนยางและผู้สนใจทั่วไป รวมถึงนักเรียนนักศึกษาสายอาชีพ ที่จะนำความรู้ไปใช้ประกอบอาชีพในอนาคต โดยโรงงานต้นแบบแห่งนี้ จะใช้เป็นศูนย์เรียนรู้ของชาวสวนยางในเขตจังหวัดสงขลา ยะลา สตูล ปัตตานี และนราธิวาส สืบต่อไป เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ในนามมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ : พิภพ ฆ้องวง (ท๊อป) โทร. 0-2248-7967-8 ต่อ 118 e-mail address : c_mastermind@hotmail.com เว็บไซต์ : www.mtmultimedia.com