ปตท. จัดงาน “มหัศจรรย์แห่งความสุข ณ สวนสนุก กลุ่ม ปตท.”

ข่าวทั่วไป Thursday January 6, 2011 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ปตท. ด้วย บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) กำหนดจัดงาน “มหัศจรรย์แห่งความสุข ณ สวนสนุก กลุ่ม ปตท.” ประจำปี 2554 ในวันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2554 พิธีเปิดเวลา 09.00 น. ณ อาคารเอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ ถนนวิภาวดีรังสิต ทั้งนี้ มีเด็กและเยาวชนจากชุมชนโดยรอบอาคารสำนักงานใหญ่ ปตท. และรอบอาคารเอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์(ชุมชนรถไฟ กม.11) รอบอาคารสำนักงานพระโขนง (ชุมชนพระโขนง-บางจาก) และ จากมูลนิธิต่างๆเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมทั้งมีการมอบของขวัญวันเด็ก อุปกรณ์การศึกษา และอุปกรณ์การกีฬาให้แก่เยาวชนผู้ด้อยโอกาสอีกด้วย โดยนายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ปตท.เป็นประธานในพิธี ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 0-2537-2159 โทรสาร 0-2537-2171 กำหนดการโครงการจัดกิจกรรมวันเด็ก ประจำปี 2554 08.00 น. — 09.00 น. - เด็กและเยาวชนเดินทางถึง พร้อมลงทะเบียน ณ อาคารเอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ 09.00 น. - คณะผู้บริหาร กลุ่ม ปตท. สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ เดินทางถึงบริเวณจัดงาน - เริ่มพิธีการบนเวที - พิธีกรกล่าวต้อนรับผู้ร่วมงาน และแนะนำกิจกรรมต่าง ๆ 09.10 น. — 09.30 น. - พิธีกรเรียนเชิญนายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่สื่อสารองค์กรและกิจการเพื่อสังคม ปตท. กล่าว รายงานการดำเนินงานโครงการจัดกิจกรรมวันเด็ก ประจำปี 2554 - พิธีกรเรียนเชิญนายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่ บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ปตท. ประธานในพิธี กล่าว และทำพิธีเปิดงานโครงการจัดกิจกรรมวันเด็ก ประจำปี 2554 09.30 -11.00 น. - ชมการแสดงเปิดงานชุด “รอยยิ้มแห่งวันพรุ่งนี้” - ประธานและผู้บริหารมอบของขวัญให้กับตัวแทนศิลปินตัวน้อย - ผู้แทนมูลนิธิฯ ขึ้นรับมอบเงินบริจาค ตามลำดับ - ประธานในพิธีจับฉลากผู้โชคดี 1 รางวัล และผู้บริหารจับฉลากผู้โชคดีอีก 3 รางวัล - ประธานในพิธี ผู้บริหาร และแขกผู้เกียรติ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก เวลา 11.00 — 11.30 น. - ชมการแสดงความสามารถพิเศษจากนักแสดงตัวน้อย ( โชว์พิเศษเพื่อส่งเสริมความสามารถของนักเรียนจากโรงเรียนใกล้เคียง) เวลา 11.30 — 12.00 น. - รับประทานอาหารกลางวัน เวลา 12.00 — 13.30 น. - กิจกรรมจับฉลากลุ้นของรางวัล (ช่วงที่ 1) - ชมการแสดงมายากล ในชุด “ตะลุยโลกแห่งจินตนาการ” - กิจกรรมเกมโดยพิธีกร และจับฉลากรับของรางวัล (ช่วงที่ 2) - ชมการแสดงชุด “ มหัศจรรย์คู่หูตัวน้อย ” - กิจกรรมเกมโดยพิธีกร และจับฉลากรับของรางวัล (ช่วงที่ 3) เวลา 13.30 น. — 14.00 น. - เด็กและเยาวชนร่วมกล่าวคำขวัญวันเด็กร่วมกันบนเวที เวลา 14.00 น. - เสร็จสิ้นงาน