เคทีซี แถลงข่าวเปิดตัวบัตรเครดิตใบใหม่ล่าสุด “เคทีซี ซีเนียร์การ์ด”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 26, 2007 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--บัตรกรุงไทย
เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว บัตรเครดิตใบใหม่ล่าสุด “บัตรเคทีซี ซีเนียร์การ์ด” ครั้งแรกของวงการบัตรเครดิตไทยที่มุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้สูงวัยโดยเฉพาะและร่วมสร้างความรัก ความผูกพันของสถาบันครอบครัว โดยผู้บริหารที่เข้าร่วมงานแถลงข่าว ได้แก่ นายสถาพร สิริสิงห รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายงานการตลาดเพื่อการสันทนาการ “เคทีซี” และนายธีรพจน์ โชคอนันตัง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี ” ร่วมด้วยแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์ที่จะมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การใช้ชีวิตของผู้สูงวัยที่ประสบความสำเร็จทั้งด้านการงานและชีวิตส่วนตัว นายวัลลภ เจียรวนนท์ ประธานมูลนิธิส่งเสริมผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย ประธานคณะกรรมการจัดหาและส่งเสริมผู้ให้โลหิตแห่งสภากาชาดไทย และรองประธานกรรมการเครือเจริญโภคภัณฑ์ และร่วมรับชมการแสดงบอลรูมแดนซ์ และโชว์ชุดพิเศษจาก นายจีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ เจ้าของฉายาเอลวิสเมืองไทย
งานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2550 เวลา 12.30 น. — 14.00 น. ณ เวทีกิจกรรม งาน Smart & Happy 50 Up ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 4 ทั้งนี้ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมรับประทานอาหารกลางวันก่อนงานแถลงข่าว ระหว่างเวลา 11.30 น. — 12.30 น. ณ ห้องอาหาร Fisherman Seafood & Restaurant ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 8 นอกจากนี้ ทางเคทีซียังได้จัดเตรียมรถตู้ไว้อำนวยความสะดวกจำนวน 3 จุด ได้แก่ 1) เคทีซี ทัช อาคารยูบีซี 2 ซอยสุขุมวิท 33 2) ธนาคารกรุงไทย-สำนักงานใหญ่ (นานา) และ 3) ธนาคารทหารไทย-สาขาพหลโยธิน โดยรถจะออกเดินทางในเวลา 11.30 น. สำหรับผู้ที่ประสงค์จะเดินทางไปกับรถตู้ กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ “เคทีซี” โทรศัพท์ 0-2828-5047-9, 5085, 5401, 5732 และ 5057