ข่าวทั่วไป Tuesday January 25, 2011 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ มันส์! ทุกสเต็ป แรงไม่หยุด!! ได้แล้วตัวแทน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือM Sport Hip Hop & B Boy Dancercise Contest 2011 by สยามบันเทิง ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 3 แรงอย่างต่อเนื่องกับเวทีการประกวดเต้นออกกำลังกาย M Sport Hip Hop & B Boy Dancercise Contest 2011 by สยามบันเทิง ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 3 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พร้อมเงินรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท เวทีแห่งความสำเร็จจัดโดย นสพ.สยามบันเทิง เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ และ เครื่องดื่มเกลือแร่ เอ็มสปอร์ต เครือ บริษัท โอสถสภา จำกัด ซึ่งมีการคัดเลือก “ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” เต็มไปด้วยความคึกคัก! กันแบบสุดๆเรียกเสียงกริ๊ดสนั่น ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น กันเลยทีเดียว บรรยากาศด้านหน้าทุกทีมทยอยลงทะเบียนรายงานตัวพร้อมวอร์มอัพกันตั้งแต่ช่วงเช้า ผู้ร่วมชมจำนวนมากได้สนุกลุ้นรับของที่ระลึกจากเครื่องดื่มเกลือแร่ เอ็ม สปอร์ต จากนั้นเปิดประลองความมันส์ไปกับทุกสเต็ปการเต้นฮิปฮอป & บีบอย ที่ผสมผสานกับการออกกำลังกายที่มีความพร้อมเพรียง แข็งแรง ท่าเต้นและเพลงที่สร้างสรรค์ออกมาได้อย่างลงตัวจนเรียกเสียงปรบมือ เสียงเชียร์ ตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมกันนั้น “แอนนี่-สุนิสา โทริเซ่น” มิสเฟรนด์ชิพ จากเวทีการประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2010 ได้ร่วมออกสเต็ปและพูดคุยบนเวทีอีกด้วย เข้าสู่ช่วงไฮไลท์การประกาศผล ประเภทเยาวชน ทีมชนะเลิศ ได้แก่ ทีมคลับยูดี , รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม Amity Crew, รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม The Shark Bagz Crew ประเภทบุคคลทั่วไป ทีมชนะเลิศได้แก่ ทีมวันพีช ยูดีทาวน์ , รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมไอยรา, รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม CA-TA-A-Sis By Studio dance ปิดท้ายคณะกรรมการได้ขึ้นถ่ายภาพที่ระลึกบนเวที โดยทีมชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 ของทั้งประเภทเยาวชนและบุคคลทั่วไป จะเป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าสู่รอบชิงแชมป์ประเทศไทยต่อไป รู้อย่างงี้แล้วเยาวชนคนรุ่นใหม่ “ภาคเหนือ” ที่รักในการเต้นฮิปฮอป & บีบอย รีบสมัครกันเข้ามาด่วน! ซึ่งจะทำการคัดเลือก ในวันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2554 ณ อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ โอกาสที่คนรุ่นใหม่จะได้แสดงศักยภาพและความสามารถอย่างเต็มที่กำลังรอทุกคนอยู่ สมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง 02-508-8183,088-022-6454 หรือทาง www.sbt.co.th