สยามแอ็ทสยาม จัดดินเนอร์การกุศลช่วยเหลือผู้ประสบภัยในประเทศญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Friday March 18, 2011 17:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--สยามแอ๊ทสยาม “COLORING YOUR SUPPORT FOR JAPAN’s REVIVAL WITH CHARITY NIGHT DINNER by SIAM@SIAM” จากเหตุการณ์ภัยพิบัติแผ่นดินไหวและสึนามิ ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมานั้น ทำให้เกิดความเสียหายและมีผู้ประสบภัยพิบัติในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ลแอนด์สปา บริษัท เอสเอ็มไอ ทราเวิล จำกัด รวมทั้งบริษัท สยามกลการ จำกัดและบริษัทในเครือ ได้เล็งเห็นถึง ความสำคัญในการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยและฟื้นฟูประเทศญี่ปุ่น ทางโรงแรมฯจึงได้ร่วมมือกับบริษัทพันธมิตรในเครือ จัดงาน “COLORING YOUR SUPPORT FOR JAPAN’s REVIVAL WITH CHARITY NIGHT DINNER by SIAM@SIAM” ณ ห้องอาหาร ปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ลแอนด์สปา ในวันพฤหัสบดี ที่ 31 มีนาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 18.30 น.เป็นต้นไป จำหน่ายบัตรในราคาท่านละ 2,000 บาท โดยรายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่ายนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยในประเทศญี่ปุ่น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมครั้งประวัติศาสตร์นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-217-3005 หรือ 02-217-3070 email: fbrsvn@siamatsiam.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารการตลาด เสาวรินทร์ ทองทัศน์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร. 0-2217-3000 ต่อ 3044 E-mail: marcom.mgr@siamatsiam.com สยามแอ๊ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ( ตรงข้ามสนามกีฬาแห่งชาติ) www.siamatsiam.com