ภาพข่าวงานแถลงข่าว“พีทีที — อีแกต สนุกเกอร์ เวิลด์ คัพ 2011”

ข่าวทั่วไป Monday March 21, 2011 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แถลงจัดสนุกเกอร์โลก คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขัน “พีทีที — อีแกต สนุกเกอร์ เวิลด์ คัพ 2011” พร้อมด้วย มร. แบรี่ เฮิร์น ประธานสมาคมสนุกเกอร์โลก (ที่ 3 จากซ้าย), คุณสินธุ พูนศิริวงศ์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย (ตรงกลาง), คุณประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากขวา), คุณพรชัย รุจิประภา ประธานกรรมการคณะกรรมการ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (ที่ 4 จากขวา), คุณไบรอัน แอล มาร์การ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณโรเบิร์ต เอฟ. เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน “พีทีที — อีแกต สนุกเกอร์ เวิลด์ คัพ 2011” ระหว่างวันที่ 11-17 กรกฎาคมนี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์