โอกาสของคุณมาถึงแล้ว!! มาร่วมเป็นทีมงานเดียวกันกับพวกเรา

ข่าวทั่วไป Friday April 22, 2011 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--ทรู ดิจิตอล พลัส นับถอยหลังสู่โอกาสในการได้ทำงานในฝันของคุณ “TDP Walk In Interview” จัดจริง! จัดเต็ม! วันเสาร์ที่ 30 เมษายนนี้! ตั้งแต่เวลา 9.00 — 16.00 น. บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ระดับแนวหน้าที่มียอดผู้เล่นสูงสุดอย่างต่อเนื่องอย่างเกม Special Force, FIFA Online 2, REVO, Kart Rider และ Hip Street จัดงาน‘TDP Walk in interview’ รับสมัครเหล่าคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีใจรักความสนุก สนใจเรื่องไอทีและเกมออนไลน์ มาร่วมงานกับเรา รับสมัครและสัมภาษณ์ทันที ณ บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด อาคาร RS Tower ชั้น 22 ถ. รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ ตำแหน่งที่เปิดรับและคุณสมบัติผู้สมัคร Project Manager - เพศ ชาย / หญิง - อายุไม่เกิน 32 ปี - ปริญญาตรี หรือสูงกว่า สาขาบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด และการจัดการโฆษณาหรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง - มีประสบการณ์ทางด้านผู้จัดการโครงการ 5 ปีขึ้นไป - มีทักษะและความรู้ทางด้านการวางกลยุทธ์และการวางแผนการจัดการสินค้า - มีความเป็นความเป็นผู้นำและมีประสบการณ์ตรงในระดับหัวหน้างาน - มีความสามารถในการคิด วิเคราะห์ และศึกษาข้อมูลคู่แข่งในตลาด รวมทั้งเสาะหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ เพื่อเปิดให้บริการในอนาคต - มีความรู้ความเข้าใจในธุรกิจเกมออนไลน์ - สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี Junior / Senior Game Planner - เพศ ชาย / หญิง - อายุระหว่าง 22 — 30 ปี - ปริญญาตรี หรือสูงกว่า ทางด้านบริหารธุรกิจ, การตลาด หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง - มีประสบการณ์เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ด้าน IT หรือเว็บไซต์, เกมออนไลน์, ธุรกิจภาพยนตร์ และสื่อบันเทิงต่างๆอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป (สำหรับตำแหน่ง Senior Game Planer) - รับพิจารณาผู้จบการศึกษาใหม่สำหรับตำแหน่ง Junior Game Planer ด้วย - มีความสามารถในการคิด วิเคราะห์และวางแผนกิจกรรมภายในเกม - สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี Junior/Senior System Analyst/ Programmer - เพศ ชาย / หญิง - อายุไม่เกิน 35 ปี - ปริญญาตรี/โทด้าน IS, IT หรือ Computer - มีประสบการณ์ทางการวิเคราะห์และออกแบบระบบงานสารสนเทศ โดยเฉพาะระบบงานเว็บไซต์อย่างน้อย 1 ปี - มีความรู้เรื่องการออกแบบระบบ เช่น วงจรการพัฒนาระบบงาน (System Development Life Cycle) - มีความรู้และเข้าใจองค์ประกอบงานสารสนเทศ เช่น Hardware, Software, Network, Database, Operation,Business Flow, User, User Interface และ Security - มีความรู้และทักษะทางด้านภาษาคอมพิวเตอร์ที่จำเป็นต้องใช้ในการพัฒนาระบบ เช่น C#, ASP.NET หรือSQL - มีความรู้ในเทคโนโลยีที่ใช้ในระบบสารสนเทศ เช่น .NET Framework, Web service หรือ SOAP, OOP,SOA, WOA เป็นต้น Graphic Designer - เพศ ชาย / หญิง - อายุระหว่าง 22-27 ปี - ปริญญาตรี /โท ด้านการออกแบบหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง - มีประสบการณ์ด้านการออกแบบสิ่งพิมพ์และสามารถใช้โปรแกรมในการทำสิ่งพิมพ์ได้อย่างคล่องแคล่ว - มีทักษะและสามารถใช้โปรแกรมทางการออกแบบ เช่น Photoshop, Illustrator, Dreamweaver, Flash,Microsoft Office ได้เป็นอย่างดี และโปรแกรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งพิมพ์ Junior / Senior Marketing Communication - เพศชาย / หญิง - อายุระหว่าง 22- 32 ปี - ปริญญาตรี /โท ด้านการตลาด, บริหารธุรกิจ, การสื่อสารการตลาดหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง - มีประสบการณ์ด้านการวางแผนการประชาสัมพันธ์และการตลาด หรือทางด้านการสื่อสารการตลาด อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป - มีทักษะและความรู้ทางด้านการวางกลยุทธ์การวางแผนการใช้สื่อประชาสัมพันธ์และมีทักษะทางด้านการเจรจาต่อรอง และทักษะทางด้านการเขียนข่าวประชาสัมพันธ์ - มีความรับผิดชอบสูงและสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ - มีความรู้ความเข้าใจในธุรกิจเกมออนไลน์ Junior / Senior Product & Service Executive (Ifamily Plus) - เพศชาย / หญิง - อายุระหว่าง 22 — 25 ปี - ปริญญาตรี หรือ สูงกว่า สาขานิเทศศาสตร์, การตลาด, บริหารธุรกิจ, หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง - มีประสบการณ์การทำงานด้านการตลาด, การขาย, ผลิตภัณฑ์/สินค้า (Merchandiser) หรือพัฒนาธุรกิจอย่างน้อย 1-2 ปี (สำหรับตำแหน่งในระดับ Junior) และอย่างน้อย 3-5 ปี (ในระดับ Senior ) - มีความคิดสร้างสรรค์และคิดนอกกรอบ - มีมนุษย์สัมพันธ์ดี และมีทักษะในการเจรจาต่อรอง Chinese Co-Ordinator - เพศชาย /หญิง - อายุระหว่าง 22 — 35 ปี - ปริญญาตรี / โท ทางด้านภาษาศาสตร์ เอกภาษาจีน - มีความรู้และทักษะในการใช้ภาษาจีนกลางในระดับดีมาก - สามารถพูด ฟัง อ่าน เขียน และแปล ภาษาจีนกลางได้เป็นอย่างดี - สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี - มีความรู้ หรือสนใจในธุรกิจเกมออนไลน์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ Administration / Font office - เพศหญิง อายุระหว่าง 22 — 28 ปี - ปริญญาตรี สาขาการจัดการ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง - มีทัศนคติที่ดีต่อการทำงาน พูดจาสุภาพ มีใจรักงานบริการ ชอบพบปะผู้คน มีบุคลิกภาพดีและมีมนุษยสัมพันธ์ดี - สามารถทำงานภายใต้ภาวะกดดัน และมีไหวพริบในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี - สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS Office และสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี เอกสารและหลักฐานที่ใช้ประกอบในการสมัครและสัมภาษณ์งาน 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. สำเนาทะเบียนบ้าน 3. หลักฐานการศึกษา (Transcript) 4. ใบผ่านงาน (ถ้ามี) 5. รูปถ่ายหน้าตรงขนาด 1 หรือ 2 นิ้ว ไม่สวมหมวก ไม่สวมแว่นตาดำ ***ยินดีต้อนรับผู้จบการศึกษาใหม่สำหรับทุกตำแหน่งในระดับปฏิบัติการ (Junior Level) *** ขอความร่วมมือผู้สมัครทุกท่านโปรดแต่งกายสุภาพ และงดการใส่รองเท้าแตะในการมาสมัครงานและสัมภาษณ์ในวันดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-686-2255 หรือที่ e-mail : recruit@truedigitalplus.com