“สองหนุ่มสุดฮอต!!! ชวนเยาวชนร่วมงาน นิทรรศการการศึกษานิวซีแลนด์ 2011”

ข่าวทั่วไป Friday May 27, 2011 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นิชฌาน หรเวชกุล และกาย-นวพล ลำพูน สองหนุ่มสุดฮอตผู้เคยมีประสบการณ์การเรียน ณ ประเทศนิวซีแลนด์ ชวนน้องๆ เยาวชนที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศในทุกระดับเข้าร่วมงาน “นิทรรศการการศึกษานิวซีแลนด์ 2011 (New Zealand Education Fair 2011) ซึ่งสถานทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย ร่วมกับ การศึกษานิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย (Education New Zealand) จัดขึ้นโดยมีสถาบันการศึกษาชั้นนำเข้าร่วมงานกว่า 40 แห่ง พร้อมหลักสูตรให้เลือกศึกษาต่อทุกระดับนับร้อยหลักสูตร และทุนการศึกษามากมาย กรุงเทพฯ ในวันที่ 12 มิถุนายน 2554 เวลา 11.00 — 18.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน และเชียงใหม่ในวันที่ 11 มิถุนายน 2554 เวลา 11.00 - 18.00 น. ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด คุณฐาปนี นันทวิสัย คุณมรุต ทวีเพ็ชร