ภาพข่าวคณะผู้เยี่ยมชม Japan External Trade Organization จากประเทศญี่ปุ่น เข้าศึกษาดูงานโรงควบคุมคุณภาพน้ำดินแดง

ข่าวทั่วไป Friday August 26, 2011 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--UBA เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2554 คณะผู้เยี่ยมชม Japan External Trade Organization จากประเทศญี่ปุ่น จำนวน 3 ท่าน เข้าศึกษาดูงานโรงควบคุมคุณภาพน้ำดินแดง กรุงเทพมหานคร ซึ่งบริหารจัดการโดยบริษัทยูทิลิตี้ บิสิเนส อัลลายแอนซ์ จำกัด ซึ่งมีวิทยากร ผู้เชี่ยวชาญในการบริหารจัดการน้ำเสีย ให้ความรู้และพาเยี่ยมชมการทำงานของโรงควบคุมคุณภาพน้ำ ซึ่งการเยี่ยมชมในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากผู้เยี่ยมชมเป็นอย่างมาก ซึ่งการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้กับผู้เยี่ยมชมที่มาเยี่ยมชมโรงควบคุมคุณภาพน้ำของเราในทุกๆครั้ง ถือส่วนหนึ่งในการตอบแทนความรู้ คืนสู่สังคม ที่เราชาว UBA ตระหนักและให้ความสำคัญอยู่เสมอและดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจที่เติบโตควบคู่ไปกับการตอบแทนสังคมและเติบโตอย่างยั่งยืน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 027893232 UBA