ภาพข่าวซี อี ซี ร่วมยุติความรุนแรงในสตรีสนับสนุนการผลิตหนังสั้นสะท้อนสังคมของเสถียรธรรมสถาน 3 แสนบาท

ข่าวทั่วไป Tuesday August 30, 2011 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ซีอีซี อินเตอร์เนชั่นแนล ลิมิเต็ด มร. จอห์น กริฟฟิทธ์ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) และนายกำธร วังอุดม (คนขวาสุด) ที่ปรึกษาบริษัท ซีอีซี อินเตอร์เนชั่นแนล ลิมิเต็ด (สาขาประเทศไทย) หรือ บริษัท นิวคอสตอล จำกัด (เดิม) ผู้รับสัมปทานการสำรวจและผลิตปิโตรเลียมในอ่าวไทยแปลง G 5/43 และ G5/50 มอบเงินจำนวน 300,000 บาท ให้กับ แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้งเสถียรธรรมสถาน เพื่อนำไปสมทบทุนสนับสนุนโครงการผลิตหนังสั้นของเสถียรธรรมสถาน ชุด “ความรัก ศรัทธา ปาฏิหาริย์” ภาพยนตร์ที่สร้างจากชีวิตจริงของผู้หญิง 7 คน ที่เคยตกเป็นเหยื่อความรุนแรง แต่ได้รับการเยียวยาจากบ้านสายสัมพันธ์ เสถียรธรรมสถาน ภาพยนตร์ทั้ง 7 เรื่องนี้จึงเป็นการนำเสนอทางออกในการ “ยุติปัญหาความรุนแรง” จาก “เหยื่อ” เป็น “หยุด” ซึ่งมีนางสาวช่อผกา วิริยานนท์ ในฐานะตัวแทนผู้กำกับหนังสั้นในโครงการ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ เสถียรธรรมสถาน เมื่อเร็วๆนี้