Gossip: NEP ยืนยันราคาเดิม

ข่าวทั่วไป Friday November 4, 2011 17:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ ในสภาวะน้ำท่วมส่งผลให้ราคาสินค้าหลายอย่างปรับเพิ่มขึ้น แต่ บมจ. เอ็นอีพี อสังหาริมทรัพย์ และอุตสาหกรรมหรือ NEP เห็นถึงความเดือดร้อนของผู้ประสพภัย ยืนยัน!!! ยังจำหน่ายสินค้าในราคาเดิม แม้ออเดอร์เต็มกำลังการผลิตตลอดเวลา จากความต้องการเพิ่มสูงขึ้นโดยเฉพาะกระสอบที่ใช้บรรจุทราย งานนี้ “พลโท วิจัย จันทรานุตร” รองกรรมการผู้จัดการ ประกาศโรงงานแห่งใหม่ที่นิคมอุตสาหกรรมนวนคร จ. นครราชสีมา ไม่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วม และเฟสแรกใกล้เสร็จตามกำหนด เตรียมเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ เพราะโรงงานแห่งใหม่มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และยิ่งใหญ่กว่าเดิม น่าจะส่งผลให้บริษัทมีผลงานที่โดดเด่นอย่างแน่นอน สื่อมวลชนติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : บริษัท มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด เผยแพร่ข่าวในนาม บริษัท เอ็นอีพี อสังหาริมทรัพย์และอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ NEP โทร. 0 2664-4233 แฟกซ์ 0 2664-4232