FMS ขอเรียนเชิญเข้าร่วม สัมมนา ! การปิดบัญชีประจำปี (Year End Training) ด้วย Sage ERP Accpac

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 13, 2011 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ฟอร์เวิรด์ แมเนจเม้นท์ เซอร์วิส FMS ขอเรียนเชิญเข้าร่วม สัมมนา !การปิดบัญชีประจำปี (Year End Training) ด้วย Sage ERP Accpacวันพุธที่ 11 มกราคม 2555 เวลา 09.00-16.30 น. ณ ห้องไดมอนด์ ชั้น 2 โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กรุงเทพฯ วัตถุประสงค์ กระบวนการปิดปี (Year End Processing) เป็นงานที่สำคัญที่สุดงานหนึ่งของการปิดบัญชีปีปัจจุบัน และเริ่มต้นบันทึกรายการของปีใหม่ ซึ่งหากได้ทำอย่างถูกต้องครบถ้วนในทุกขั้นตอน จะทำให้สามารถเริ่มงานของปีใหม่ได้โดยไม่มีการ Rework หรือ มาพบภายหลังว่ามีข้อมูล (Data) บางส่วนที่ต้องการใช้หายไป อย่างไรก็ตาม งานปิดปี (Year End) ผู้ใช้งานจะทำปีละครั้ง ดังนั้น เพื่อป้องกันความผิดพลาดอันอาจจะเกิดจากความเข้าใจผิด หรือทำงานไม่ครบขั้นตอนที่ต้องมี Forward Management Services Co., Ltd. (FMS) จึงได้จัดงานอบรมการปิดปี (Year End Training) ขึ้น ซึ่งเป็นการจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 และในปีนี้ FMS ได้เพิ่มเติมเนื้อหาในส่วนของการนำเสนอ ตัวอย่างรายงานทางธุรกิจที่ใช้ Sage Accpac Intelligence (SAI) ซึ่งเป็น BI ของ Sage ERP Accpac และ Financial Reporter Advance ซึ่งเป็นเครื่องมือที่มีใน Accpac และผู้ใช้งานสามารถใช้เป็นเครื่องมือในการจัดทำรายงานทางธุรกิจ ได้ด้วยตัวเอง สิ่งที่ท่านจะได้รับ - ความสำคัญของการปิดปี - ลดความยุ่งยากหรือไม่ให้เกิดความเสียหายจากการไม่ได้ทำตามขั้นตอนการปิดปีที่ถูกต้อง - รายงานที่ต้องเรียกพิมพ์และจัดเก็บก่อนและหลังการปิดปี - วิธีการแก้ไข Error ที่มีโอกาสเกิดขึ้น - วิธีการปิดปีในแต่ละ Module - การบันทึกรายการเพิ่มเติมหลังปิดปี - ความสำคัญของการ Clear History และกระบวนการที่ต้องทำในการ Clear History - Tips & Tricks for Year End Process - ตัวอย่างรายงานทางธุรกิจที่จัดทำได้ด้วย Sage Accpac Intelligence และ Financial Reporter Advance (FR Advance) - ถาม - ตอบปัญหาจากการใช้งาน จากทีมงานที่มีประสบการณ์ ในโปรแกรม Sage Accpac มากว่า 20 ปี วิทยากร - ทีมผู้เชี่ยวชาญจาก FMS กำหนดการ 09.30 — 10.30 น. ความสำคัญของการปิดปี - ลำดับงานที่ต้องทำ - ความยุ่งยากหรือความเสียหายที่จะเกิดขึ้นหากไม่ได้ทำตามขั้นตอนปิดปีที่ถูกต้อง - รายงานที่ต้องจัดทำก่อนและหลังการปิดปี - วิธีการแก้ไข Error ที่มีโอกาสเกิดขึ้น 10.30 — 11.00 น. พักรับประทานน้ำชา กาแฟ 11.00 — 12.00 น. รายละเอียดการปิดปีในแต่ละ Module 12.00 — 13.30 น. รับประทานอาหารกลางวัน (International buffet) 13.30 — 14.00 น. รายละเอียดการปิดปีในแต่ละ Module (ต่อ) 14.00 — 14.30 น. ความสำคัญของการ Clear History และกระบวนการที่ต้องทำในการ Clear History 14.30 — 15.00 น. Tips & Tricks for Year End Process 15.00 — 15.30 น. พักรับประทานน้ำชา กาแฟ 15.30 — 16.00 น. ตัวอย่างรายงานทางธุรกิจที่จัดทำได้ด้วย Sage ERP Accpac Intelligenceและ Financial Report Advance (FR Advance) 16.00 — 16.30 น. ถาม — ตอบ คอร์สนี้เหมาะสำหรับ - ผู้จัดการฝ่ายบัญชี, ผู้จัดการฝ่ายไอที, ท่านผู้สนใจ ค่าลงทะบียน เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ในการลงทะเบียน - ลูกค้า Sage Accpac ทั่วไป ค่าลงทะเบียน 5,000.-/ท่าน (ลงทะเบียน 3 ท่านขึ้นไป ตั้งแต่ ท่านที่ 3 รับส่วนลด 50%) - สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า FMS เข้าร่วมสัมมนาฟรี ตามเงื่อนไขที่ระบุ รายละเอียดเงื่อนไข : ลูกค้า FMS ที่มีมูลค่า MA ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป เข้าร่วมงานได้ 2 ท่าน (ท่านที่ 3 มีค่าใช้จ่าย 5,000.-/ท่าน) ลูกค้า FMS ที่มีมูลค่า MA ต่ำกว่า 50,000 บาท เข้าร่วมงานได้ 1 ท่าน (ท่านที่ 2 มีค่าใช้จ่าย 5,000./ท่าน) - ชำระค่าลงทะเบียน ภายในวันที่ 6 มกราคม 2555 รับส่วนลด เพิ่มอีก 5 % ขั้นตอนการลงทะเบียน - ลงทะเบียนโดยกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มลงทะเบียน และส่ง E-Mail หรือ FAX. กลับมาที่ - Email:seminar@fmsconsult.com แฟ็กซ์: 0 2274 4881 เพื่อยืนยันการเข้าร่วมงานสัมมนา วิธีการชำระค่าลงทะเบียนได้ 2 ช่องทาง ดังนี้ - เช็คสั่งจ่าย บริษัท ฟอร์เวิร์ด แมเนจเม้นท์ เซอร์วิส จำกัด 293 ถ.เทียมร่วมมิตร เขตห้วยขวาง กทม. 10310 - โอนเงินเข้าบัญชี บริษัท ฟอร์เวิร์ด แมเนจเม้นท์ เซอร์วิส จำกัด ธนาคาร กรุงศรีอยุธยา สาขา เทียมร่วมมิตร บัญชี ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 301 - 1 - 01496 - 4 - กรุณาแฟกซ์ หรือส่งอีเมล์ สำเนาใบโอนเงิน มายังบริษัทฯ เพื่อยืนยันการชำระเงิน FAX. 0 2274 4881 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง ติดต่อ คุณกนกวรรณ โทร. 0 2274 4070 แฟกซ์ 0 2274 4881 Email : seminar@fmsconsult.com Website : http://www.fmsconsult.com กนกวรรณ ยศมงคล บริษัท ฟอร์เวิรด์ แมเนจเม้นท์ เซอร์วิส จำกัด (company) ติดต่อได้ที่: kanokwan@fmsconsult.com โทร. 022744070
แท็ก บัญชี   rain