มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์เปอเรชั่น จำกัด

ข่าวทั่วไป Thursday March 15, 2012 09:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เมื่อวันพุธที่ 14 มีนาคม 2555 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี (มรธ.) โดย ผศ.ลักขณา บรรพกาญจน์ อธิการบดี พร้อมด้วยรองอธิการบดี คณะผู้บริหารและคณาจารย์ในคณะวิทยาการจัดการ ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์เปอเรชั่น จำกัด คือ คุณเรืองเวช วิทวัสการเวช ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล คุณณัชชา ลาชโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้ประสานงานอีกสองท่าน ณ ห้องประชุมศรีเจริญ อาคาร 3 ชั้น 5 เพื่อลงนามความร่วมมือทางวิชาการในการผลิตบัณฑิตให้มีความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจค้าปลีกอย่างมืออาชีพ ในโครงการ Young Professional Retailer โดยมอบทุนการศึกษาเรียนฟรีตลอดหลักสูตร เมื่อเรียนจบจะได้รับการบรรจุให้ทำงานในบริษัทของเครือ Central โครงการดังกล่าวนี้ กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก คณะวิทยาการจัดการ โดยมี ผศ.ดร.ยุวลักษณ์ เวชวิทยาขลัง เป็นคณบดี สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 21 พฤษภาคม 2555 ไม่เว้นวันหยุดราชการ ณ ศูนย์รับสมัครนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี โทร. 02-8901801 ต่อ 3021-3022 หรือ 6013-6014 สามารถดาวน์โหลดข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับหลักสูตรได้ที่ www.dru.ac.th กำหนดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ในวันอังคารที่ 22 พฤษภาคม 2555 จัดสอบข้อเขียนในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2555 (สอบวัดความรู้ ด้านวิเคราะห์ ด้านภาษาไทย ด้านภาษาอังกฤษ และด้านความรู้ทั่วไป) จัดสอบสัมภาษณ์ โดย บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์เปอเรชั่น จำกัด ณ ที่ทำการบริษัท หลังจากนั้นจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา สนใจสมัครด่วน.. เรียนฟรีตลอดหลักสูตร เจ้าหน้าที่ฝ่ายข่าว งานประชาสัมพันธ์ มรธ. โทร. 02-8901801