ภาพข่าวเวิลด์แก๊สส่งกิจกรรมเด็ดฉลองเปิดสถานีบริการแก๊ส ย่าน ถ.เพชรบุรีตัดใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 6, 2012 17:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--เวิลด์แก๊ส เวิลด์แก๊ส รุกปรับภาพลักษณ์สถานีบริการแก๊สรถยนต์ครั้งใหญ่ เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านธุรกิจค้าแก๊สแอลพีจี ที่ได้มาตรฐานระดับสากล มากว่า 33 ปี ล่าสุด เวิลด์แก๊สได้ร่วมแสดงความยินดีในการเปิดสถานีบริการใหม่ ของตัวแทนจำหน่าย บริษัท ส.รุ่งเฉลิม จำกัด ย่าน ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ (เยื้อง อาคารชาญอิสระ) พร้อมจัดกิจกรรม “เวิลด์แก๊สจัดให้...ขายกันดี๊ดี” เมื่อเติมแก๊สครบ 400 บาท รับคูปองเติมฟรีทันที 200 บาท ใช้เป็นส่วนลดในการเติมแก๊สครั้งถัดไป พร้อมน้องพริตตี้สาวสวย จัดกิจกรรมเล่นเกมส์รับของที่ระลึกต่าง ๆ มากมาย นายธีรชัย ลีนะบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการตลาด กล่าวว่า “ ตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไปจะมีสถานีบริการแก๊สรถยนต์ในกรุงเทพฯ กว่า 50 แห่ง ในภาพลักษณ์ใหม่ สีสันสดใส มองเห็นชัดเจน พร้อมส่ง “เจ้าเติมสุข” มาสคอตตัวใหม่ ไปเป็นสัญลักษณ์ต้อนรับลูกค้าทุกสถานีบริการแก๊สรถยนต์ และจะมีการจัดกิจกรรมดี ๆ ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี”