ขอเชิญร่วมสัมมนาในหัวข้อ "การทำระบบ ISO 9001, ISO/TS 16949 ช่วยลดต้นทุนได้" ณ โรงแรมซากุระ แกรนด์วิว อ.หาดใหญ่ (ฟรีค่าใช้จ่าย)

ข่าวทั่วไป Monday July 16, 2012 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ทูฟ ซูด พีเอสบี สวัสดีค่ะ !ช่วงนี้สหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรปกำลังประสบปัญหาทางเศรษฐกิจ และอีกไม่นานอาจลุกลามมาถึงภูมิภาคเอเชีย นอกจากเรื่องเศรษฐกิจแล้วยังมีเรื่องภัยธรรมชาติที่เราทุกคนต้องร่วมมือป้องกันและช่วยกันแก้ปัญหา ดังนั้นหลายๆบริษัทจึงเริ่มวางแนวทางเพื่อรับมือกับปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น หนึ่งในแนวทางนั้นก็คือการลดต้นทุนในการบริหารและการจัดการภายในบริษัท ดังนั้นบริษัท ทูฟ ซูด พีเอสบี ประเทศไทย จึงได้จัดสัมมนาในหัวข้อ “การทำระบบ ISO 9001, ISO/TS 16949 ช่วยลดต้นทุนได้” ซึ่งเกี่ยวกับการนำระบบการจัดการมาตรฐานมาช่วยในการลดค่าใช้จ่ายในบริษัทหรือต้นทุนในการผลิต เพราะหลายๆคน อาจจะยังไม่ทราบว่าการทำมาตรฐานระบบต่างๆ เช่น ISO9001 หรือ ISO/TS 16949 สามารถลดค่าใช้จ่ายได้อย่างไร ซึ่งการอบรมในหัวข้อนี้จะช่วยให้ท่านเข้าใจถึงการทำตามระบบให้ถูกต้องและยังช่วยลดค่าใช้จ่ายได้อย่างแน่นอน ในเมื่อบริษัทของท่านทำระบบมาตรฐานอยู่แล้ว จะรอช้าอยู่ทำไมคะ เรามาเรียนรู้และปรับปรุงระบบที่มีอยู่เพื่อมาช่วยลดต้นทุนและค่าใช้จ่ายในบริษัทด้วยกันซิคะ ! สำหรับวิทยากรในการฝึกอบรมครั้งนี้ คือ คุณสุทธิชัย รัตน์ธนารักษ์ ซึ่งมีประสบการณ์มามากกว่า 14 ปี ในฐานะผู้ตรวจประเมินและให้การรับรองระบบ ISO 9001,Q S - 9 0 0 0 , I S O / T S 1 6 9 4 9 , A u t o m o t i v e P a r t s , H o m o l o g a t i o n / Te s t i n g รายละเอียด สถานที่อบรม : โรงแรมซากุระ แกรนด์วิว (อ. หาดใหญ่ จ.สงขลา) วันและเวลาอบรม : 07 กันยายน เวลา 9:00 -16:00 น. สนใจสมัครเข้าร่วมกรุณากรอกเอกสารลงในเอกสารแนบ หน้า 2 แล้วส่งแฟกซ์กลับมาที่ 0-2564-8042 หรือ ส่งอีเมล์ sayamal.m@tuv-sud-psb.co.th หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-2564-8041 ต่อ 129