ภาพข่าวเอเซอร์ ขอเชิญชวนชาวไทยนับถอยหลัง พร้อมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทย คว้าชัยในโอลิมปิค 2012

ข่าวทั่วไป Tuesday July 17, 2012 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง - ร่วมสนุกลุ้นรางวัลกับ “Acer Triumph Symbol - Explore Beyond Limits” - บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด และ สมจิตร จงจอหอ เจ้าของเหรียญทองจากการแข่งขันชกมวยในรุ่น 51 กิโลกรัม โอลิมปิก 2008 ขอเชิญชวนชาวไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทย พร้อมนับถอยหลังเข้าสู่มหกรรมกีฬาโลก โอลิมปิค 2012 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. ถึง 12 ส.ค. 2555 พร้อมร่วมสนุกลุ้นรับ Acer ICONIA TAB - Olympic Edition มูลค่า 18,900 บาทและของรางวัลอีกมากมายเพียงถ่ายภาพเจ๋งๆ ตามสไตล์ของคุณกับ Acer Triumph Symbol “Explore Beyond Limits” สัญลักษณ์แห่งชัยชนะรูปกำปั้นชูเหรียญทองโอลิมปิกขนาดใหญ่ ที่หน้าลาน Central World แล้วโพสภาพลงในหน้าวอลล์เฟสบุ๊คของ Acer Thailand หรือติด Tag #Acerthailand ผ่าน Instagram ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AcerThailand ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: ข่าวประชาสัมพันธ์โดย: คุณรุ่งอรุณ สิริวเสรี บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด Marketing Supervisor จิตาตินันท์ สิงห์คศิริ Media & Strategic Marketing / Marketing Division ดุษฎี เย็นสุดใจ บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทรศัพท์: 02-971-3711 โทรสาร: 02-521-9030 โทรศัพท์: 02-661-9700 โทรสาร: 02-661-9721 อีเมล์: jitatinun@pc-a.co.th / dudsadee@pc-a.co.th อีเมล์: rungarun_s@acer.co.th