สมาคมนักวางแผนการเงินไทย จัดพิธีมอบวุฒิบัตรนักวางแผนการเงิน

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 17, 2012 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ตลท. สมาคมนักวางแผนการเงินไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีมอบวุฒิบัตรนักวางแผนการเงิน ในวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2555 เวลา 17.30-19.30 น.ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามกำหนดการ ดังนี้ 17.30 น. ลงทะเบียน 18.00 น. กล่าวรายงาน โดย คุณธีระ ภู่ตระกูล นายกสมาคมนักวางแผนการเงินไทย 18.05 น. VDO Clip: Congratulatory Message to CFPTM Certificants โดย Mr. Noel Maye Chief Executive Officer, Financial Planning Standards Board Ltd. 18.07 น. ปาฐกถาพิเศษ “บทบาทและความรับผิดชอบของนักวางแผนการเงินไทย” และพิธีมอบวุฒิบัตรนักวางแผนการเงิน โดย คุณกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง 19.00 น. มอบโล่สมาชิกกิตติมศักดิ์ และของที่ระลึกแก่รองนายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง โดย คุณวิวรรณ ธาราหิรัญโชติ ที่ปรึกษาสมาคมนักวางแผนการเงินไทย 19.05 น. ถ่ายภาพที่ระลึก และเสร็จสิ้นพิธี ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: จันทรา กีรติวศิน 0 2229 2795 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ