ขอเชิญส่งบทความวิชาการหรือบทสรุปงานวิจัย

ข่าวทั่วไป Friday August 17, 2012 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต สถาบันพระปกเกล้า ขอเชิญชวนผู้สนใจส่งบทความวิชาการหรือบทสรุปงานวิจัยที่เกี่ยวกับ เรื่อง “การปฏิรูประบบรัฐสภา : มุมมองเชิงเปรียบเทียบ” (Parliamentary Reform: Comparative Perspectives) ในโครงการประชุมวิชาการสถาบันพระปกเกล้า ครั้งที่ 14 ประจำปี 2555 โดยเจ้าของบทความที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานประชุมวิชาการ และนำเสนอบทความในการประชุมกลุ่มย่อย รวมทั้งบทความหรือบทสรุปงานวิจัยได้รับการตีพิมพ์ลงในหนังสือประกอบการประชุมวิชาการสถาบันพระปกเกล้า ผู้สนใจกรุณาส่งแบบตอบรับและไฟล์ผลงานตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2555 ประกาศผลบทความที่ผ่านการคัดเลือกในวันที่ 26 ตุลาคม 2555 สอบถามรายละเอียดได้ที่ วิทยาลัยการเมืองการปกครอง สถาบันพระปกเกล้า โทรศัพท์ 02-141-9579 - 84 โทรสาร 02-143-8176 Email : KPICongress14@kpi.ac.th , KPICongress14@gmail.com หรือ ดาวโหลดแบบฟอร์มและรายละเอียดได้ที่ http://www.kpi.ac.th
แท็ก รัฐสภา