สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ จัดงานแถลงข่าวงานบางกอกเจมส์แอนด์จิวเวลรี่ แฟร์ ครั้งที่ 50

ข่าวทั่วไป Tuesday August 28, 2012 10:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ กำหนดการงานแถลงข่าว บางกอกเจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่แฟร์ ครั้งที่ 50 วันพุธ ที่ 29 สิงหาคม 2555 เวลา 13.30-15.00 น. ณ ห้องดุสิตฮอล์ โรงแรมดุสิตธานี 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนพร้อมบริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน แนะนำผู้ร่วมแถลงข่าวงาน “บางกอกเจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์” ครั้งที่ 50 14.05 น. พิธีกรกล่าวเรียนเชิญอธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก นางนันทวัลย์ ศกุลตนาค ประธานในพิธี ขึ้นกล่าวและเชิญคณะกรรมการจัดงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair ขึ้นกล่าว - คุณสมชาย พรจินดารักษ์ นายกสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ - คุณสุทธิพงศ์ ดำรงค์สกุล ประธานคณะกรรมการบริหารงาน 14.30 น. การแสดงแฟชั่นโชว์เปิดตัวงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 50 14.45 น. พิธีกรเรียนเชิญประธานในพิธี และคณะกรรมการจัดงานBangkok Gems & Jewelry Fair ขึ้นถ่ายรูปร่วมกันบนเวทีกับเหล่าดารา, นางแบบ 15.00 น. คณะกรรมการจัดงานฯ ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน