ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย จัดงานเสวนา ภายใต้ชื่องาน “ไทย: ก้าวสู่ศูนย์กลางการค้าสับปะรดโลก”

ข่าวทั่วไป Thursday September 6, 2012 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--AFET ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานเสวนา ภายใต้ชื่องาน “ไทย: ก้าวสู่ศูนย์กลางการค้าสับปะรดโลก” ในวันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2555 เวลา 9.00 — 12.00 น. ณ ห้องคริสตัล เอ ชั้น 3 อาคารแอทธินี ทาวเวอร์ โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ถนนวิทยุ สำหรับงานในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ (นายบุญทรง เตริยาภิรมย์) เป็นประธานเปิดงาน กำหนดการ 09.00 — 09.30 น. ลงทะเบียน 09.30 — 09.45 น. กล่าวรายงาน โดย นายชาตรี สหเวชชภัณฑ์ — กรรมการและผู้จัดการ ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET) 09.45 — 10.00 น. ฯพณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวเปิดการเสวนา 10.00 — 10.30 น. อาหารว่าง — เครื่องดื่ม 10.30 — 12.00 น. เสวนาเรื่อง “ไทย: ก้าวสู่ศูนย์กลางการค้าสับปะรดโลก” ผู้ร่วมเสวนา: 1. คุณวรเทพ รางชัยกุล อุปนายกและประธานกลุ่มผู้ผลิตสับปะรด สมาคมผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูป 2. คุณสุเมธ เหล่าโมราพร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี.พี. อินเตอร์เทรด จำกัด 3. รศ. ดร. สมชาย ภคภาสน์วิวัฒน์ นักวิชาการอิสระ 4. ดร. ไพฑูรย์ วงศาสุทธิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทแอโกรเวลท์ จำกัด 5. ดร. พีรพล ประเสริฐศรี ผู้ช่วยผู้จัดการ ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย ดำเนินการเสวนา โดย คุณบัญชา ชุมชัยเวทย์ ผู้ดำเนินรายการ “จอโลกเศรษฐกิจ” ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ (ช่อง 3) อ.ส.ม.ท.