สวารอฟสกี้ (ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัว ซิริอุส 1088 (XIRIUS 1088) อีกก้าวของคริสตัลสู่ความงามประดุจเพชร ซึ่งมีการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในโลก ในงานบางกอกเจมส์ แอนด์ จิวเวอรี่ แฟร์ ครั้งที่ 50

ข่าวทั่วไป 11 กันยายน พ.ศ. 2555 16:31 น. —ThaiPR.net

เนื่องด้วย บริษัท สวารอฟสกี้ (ประเทศไทย) จำกัด (SWAROVSKI ELEMENTS) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ซิริอุส 1088 (XIRIUS 1088) อีกก้าวของคริสตัลสู่ความงามประดุจเพชร ที่เผยโฉมในประเทศไทยเป็นที่แรกของโลก ในงาน บางกอกเจมส์ แอนด์ จิวเวอรี่ แฟร์ ครั้งที่ 50 (50th Bangkok Gems & Jewelry Fair) ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณสมชาย พรจินดารักษ์ นายกสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ขึ้นกล่าวเปิดงาน และผู้บริหาร คุณสวัสดิ์ โพธิ์สินสม กรรมการผู้จัดการ บริษัท สวารอฟสกี้ (ประเทศไทย) จำกัด จะมาเผยนวัตกรรมล่าสุดแห่งการรังสรรค์สุดยอดคริสตัล พร้อมการแสดงแฟชั่นโชว์เปิดตัวเครื่องประดับจากคริสตัล ซิริอุส 1088 (XIRIUS 1088) โดยนางแบบชั้นนำ อาทิ บี - น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, นุท - นีรนาท โคทส์ และ แอม - กัญญณัท บำรุงพงษ์ (เอเลี่ยน)

จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวตามรายละเอียดในกำหนดการที่แนบมา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านตามวันและเวลาดังกล่าว ขอขอบพระคุณมาล่วงหน้า ณ โอกาสนี้

ในวันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2555 เวลา 14.30 — 16.00 น.

ณ ชั้น 2 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี