ข่าวทั่วไป Thursday October 25, 2012 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--คิธ แอนด์ คินฯ นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ให้เกียรติเป็นประธานงานแถลงข่าว การจัดงานเฉลิมพระเกียรติ “๙๙ กษาปณ์แห่งองค์ราชัน คลังมรดกแห่งแผ่นดิน" ๘๐ ปี กรมธนารักษ์ เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและพระบรมวงศานุวงศ์ ตลอดจนเป็นการแสดงให้เห็นถึงคุณประโยชน์และการสะสมเหรียญเฉลิมพระเกียรติในวาระต่างๆ เพื่อเป็นสมบัติอันมีคุณค่าทางจิตใจและมรดกสืบทอดชั่วลูกชั่วหลาน และเป็นการเผยแพร่บทบาทของกรมธนารักษ์ในฐานะขุมคลังของแผ่นดินตลอดระยะเวลา ๘๐ ปีที่ผ่านมา ในวันจันทร์ที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๓.๓๐ — ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมชั้น ๘ อาคาร ๗๒ ปี กรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท คิธแอนด์คินฯ จำกัด คุณอัญชลี สบายสุข โทร.๐ ๒๖๖๓ ๓๒๒๖ ต่อ ๖๓