ภาพข่าวสวารอฟสกี้ เผยโฉมคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2012-2013 พร้อมเปิดแฟล็กชิพสโตร์สุดหรูใจกลางเมือง

ข่าวทั่วไป Friday October 26, 2012 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ คุณแพทริค เฮาเอิร์ต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สวารอฟสกี้ (ประเทศไทย) จำกัด ประธานจัดงาน“Kingdom of Jewels” (“คิงดอม ออฟ จิวเวลส์ ) ซึ่งเป็นงานแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง — ฤดูหนาว ปี 2012/2013 และเปิดแฟล็กชิพสโตร์ ชั้น 1 โซน คริสตัล คอร์ท สยามพารากอน โดยภายในงานได้รับเกียรติจากนักแสดงสาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต และเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำ อาทิ มาริษา ชิว, มัญชุมาศ นำเบญจพล,จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, วรรณพร โปษยานนท์, ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี, ชุติมณฑน์ สกุลไทย, นันทินี อัมระนันท์, อรรุจา บุญญสิทธิ์, ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา และ พลอยจันทร์ เศวตวิมล ร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน เร็วๆ นี้ จากซ้าย: วรรณพร โปษยานนท์, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, เอเดรียน ไมลี่ (ไวส์ เพรสิเดนท์ โอเปอเรชั่น เซาท์ อิสท์ เอเชีย สวารอฟสกี้), ชมพู อารยา เอ ฮาร์เก็ต, แพทริค เฮาเอิร์ต (กรรมการผู้จัดการ บริษัท สวารอฟสกี้ (ประเทศไทย) จำกัด),มณฑน์ สกุลไทย และนันทินี อัมระนันทน์