เดอะซิตี้ วีว่า ปั้นโซน “สาทร มาร์เก็ต สตรีท” ดึงกรมการค้าระหว่างประเทศ ตบเท้าเข้าร่วมสร้างแหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ในใจกลางสาทร

ข่าวทั่วไป Monday October 29, 2012 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--แอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์ สาทรมาร์เก็ตสตรีท จัดสรรพื้นที่โซน Flea Market เพื่อสร้าง Mart ของสินค้าไทยร่วมกับสมาคมต่างๆ อาทิ สมาคมเครื่องนุ่งห่มไทยและสมาคมรองเท้าไทย โดยได้รับการสนับสนุนจากกรมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ทั้งนี้เพื่อ เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ SMEs สามารถมีหน้าร้านในต้นทุนต่ำบริเวณใจกลางสาทร
ท่านวุฒิชัย ดวงรัตน์ รองอธิบดีกรมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ได้กล่าวว่า การทำ Mart สำหรับสินค้าส่งออกนั้นเป็นแนวความคิดที่ดีเพราะทำเลสาทรนับได้ว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพมาก ทั้งการตอบโจทย์ด้านกลุ่มเป้าหมายที่มีประชากรหนาแน่น ตลอดจนการเดินทางที่สะดวก อีกทั้ง Mart ดังกล่าวยังก้าวข้ามข้อจำกัดของความเป็นค้าปลีก อาทิ สามารถขายปลีกสินค้าส่งออกได้ หรือกระทั่งความสะดวกสบายในการเข้ามาซื้อสินค้า อย่างไรก็ดี ทางกรมการค้าระหว่างประเทศยินดีที่จะสนับสนุนด้านการจัดกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งประชาสัมพันธ์ไปยังฑูตการค้าแต่ละประเทศทั่วโลก ในงานพบปะกรรมการบริหารโครงการ Sathorn Market Street และกรมการค้าระหว่างประเทศ ณ ร้าน Wine Fusion โครงการเดอะ ซิตี้ วีว่า (The City Viva)


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ